Cùng comeback với “English Challenge Award” lần thứ III

257

        Đến hẹn lại lên, cuộc thi học thuật English Challenge Award (ECA) lần III đã trở lại với nhiều nội dung đổi mới và ấn tượng.

(Thí sinh tập trung chuẩn bị thi)

        Tối ngày 22/12, vòng 1 cuộc thi đã diễn ra thành công với sự tham gia không chỉ của sinh viên khối ngành Ngôn ngữ Anh mà nhiều sinh viên khác ngành cũng nhiệt tình hưởng ứng. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm và tương tác với giám khảo. Cụ thể, ở phần thi trắc nghiệm, mỗi thí sinh sẽ phải trả lời 30 câu hỏi của BTC theo slide có sẵn. Kết thúc phần trắc nghiệm, mỗi thí sinh có khoảng 2 phút để cùng tương tác với giám khảo thông qua các nội dung giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, gia đình, những định hướng ước mơ và quan điểm sống cá nhân,…

(Thí sinh tham gia thi vấn đáp)

        Thông qua 2 hình thức thi, BTC mong muốn các bạn tự trắc nghiệm lại kiến thức bản thân và rèn luyện các kĩ năng về từ vựng, ngữ pháp, tạo câu cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, xử lí tình huống bất ngờ.

(Thí sinh thi trắc nghiệm)

Kết thúc vòng 1, những thí sinh có điểm số cao nhất đã được bước tiếp vào vòng 2. Ở vòng 2 các thí sinh sẽ thực hiện video clip với các chủ đề về đời sống, xã hội và gửi về BTC để đánh giá chất lượng và lựa chọn thí sinh vào vòng chung kết.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu