Kết nạp Đảng viên mới

828

Được sự cho phép của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau và Chi ủy trường Đại học Bình Dương, chiều ngày 01/11 vừa qua, Chi bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 09 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 31 đảng viên.

 

    Tham dự buổi lễ, về phía Chi ủy có đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu, cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chi ủy viên cùng với các đảng viên Chi bộ.

(Quang cảnh buổi lễ)

    Tại buổi lễ Kết nạp Đảng, có 09 quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có 02 công đoàn viên là cán bộ Phân hiệu, lần lượt là: Đồng chí Lê Hùng Cường và đồng chí Hồ Chí Hảo cùng với 07 quần chúng là sinh viên, cụ thể: Đồng chí Võ Nguyễn Hồng Phúc (Khoa Tài chính – Ngân hàng), đồng chí Nguyễn Kiều My (Khoa Ngoại ngữ), đồng chí Nguyễn Hải Nam, đồng chí Lê Hồng Mộng, đồng chí Ngô Thị Thảo Nghi, đồng chí Nguyễn Văn Sửu và đồng chí Phan Thùy Linh (Khoa Luật).

(Đồng chí Ngô Thị Thảo Nghi, sinh viên K17 ngành Luật phát biểu trước buổi lễ)

    Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, đặc biệt đối với các bạn sinh viên luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu chúc mừng Chi bộ Phân hiệu có thêm những đảng viên mới đầy nhiệt huyết. Hy vọng những đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức tốt đẹp, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Phân hiệu ngày càng phát triển, thực hiện thắng các mục tiêu chiến lược của Nhà trường đã đặt ra. 

(Các đảng viên mới nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ)

    Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Ngô Thị Thảo Nghi (sinh viên ngành luật lớp 17LK0101) chia sẻ: “Tôi thấy rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Vì vậy được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường lập nghiệp phía trước Chúng tôi xin hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là những đảng viên chân chính, cống hiến hết mình vì lời dạy cao cả của Đảng “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.

 

Bài và ảnh: Minh Sang – Đức Bình