Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh báo cáo thực tập

101

         Sáng ngày 30/6, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khoá 21 đã có buổi báo cáo thực tập trước hội đồng.

(Hội đồng phản biện có cô Mai Thy – Cô Phương Lan – Cô Thái Châu (từ trái qua)

        Tham gia hội đồng phản biện có: ThS. Trần Nguyệt Thái Châu (chuyên ngành Lý luận và Phương pháp Giảng dạy bộ môn Tiếng Anh) – Chủ tịch; ThS. Liệt Thoại Phương Lan (chuyên ngành Ngôn ngữ Anh) – Uỷ viên và Thư kí là ThS. Nguyễn Mai Thy (chuyên ngành LL&PPGD TA).

        Ngoài các bạn sinh viên khoá 21, buổi báo cáo còn có sự tham gia của 01 sinh viên ngành NNA khoá 20. Tại đây, mỗi sinh viên có 10 – 15 phút trình bày trực tiếp báo cáo thực tập của mình trước hội đồng. Nội dung báo cáo xoay quanh các hoạt động các bạn tham gia trong quá trình thực tập: Soạn giáo án; trợ giảng; giảng day demo; hoạt động ngoại khoá cũng như thông tin về địa điểm thực tập.

(Sinh viên thuyết trình báo cáo trực tiếp trước hội đồng)

        Bên cạnh phản biện các bài báo cáo, hội đồng đã chỉ ra những ưu nhược điểm của mỗi sinh viên để các bạn hoàn thiện hơn bài báo cáo của mình cũng như có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này. Cô Thái Châu bày tỏ quan điểm: “Được đồng hành cùng các bạn từ những ngày đầu, đến nay, tôi thấy các bạn có sự trưởng thành rất nhiều, không chỉ nắm được kiến thức chuyên môn mà còn tự tin ở phong thái trình bày thu hút người nghe. Tin rằng, các bạn sẽ luôn giữ năng lượng như thế này để vận dụng vào công việc và đạt được thành công trong thời gian tới”.

(Sinh viên lắng nghe góp ý từ phía hội đồng phản biện)

        Sau buổi báo cáo hôm nay, hội đồng phản biện sẽ gửi kết quả về Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên để tổng hợp, minh chứng.

(Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi cùng hội đồng)

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu