BDU trao tặng học bổng 288 triệu đồng cho sinh viên

89

        Sáng ngày 01/3, khởi động tháng Thanh niên, BDU Cà Mau tổ chức lễ trao tặng học bổng cho 24 sinh viên với tổng trị giá 288 triệu đồng.

(Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của BLĐ Phân hiệu, các thầy cô cố vấn học tập và các bạn sinh viên trong danh sách nhận học bổng)

        Trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế ngày nay, giáo dục được xem là một lĩnh vực quan trọng đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Vì lẽ đó Trường Đại học Bình Dương được thành lập với triết lí giáo dục Học – Hỏi – Hiểu – Hành và mong muốn tạo ra một nền giáo dục mở cho mọi người học. Để đạt được những yêu cầu đặt ra, Nhà trường luôn xem người học là trung tâm và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ người học, trong đó có chính sách về học bổng.

        Trong năm học 2021 – 2022, trường Đại học Bình Dương có ban hành Quyết định số 580/QĐ-ĐHBD ngày 27/8/2021 về việc ban hành chính sách học bổng và các ưu đãi học phí dành cho sinh viên khóa tuyển sinh 2021 – 2022 nhập học trước ngày 15/9/2021. Trong đó, thực hiện trao tặng 450 suất học bổng dành cho 15 ngành mũi nhọn của trường, mỗi ngành 30 suất, mỗi suất trị giá 12 triệu đồng. Sau thời gian xét chọn, Đại học Bình Dương – Cà Mau đã chọn ra 24 sinh viên đạt các tiêu chí để trao tặng học bổng. Hy vọng rằng những suất học bổng giá trị này sẽ không chỉ giúp các bạn nhẹ đi phần nào nỗi lo kinh tế mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần từ Nhà trường gửi đến các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và luôn cố gắng hơn nữa để gặt hái những thành công tiếp theo trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Bạn Trần Thuận Thiên, sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh bày tỏ lời cảm ơn đến Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để tiếp bước cho sinh viên thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài ra, tại buổi lễ, Nhà trường cũng dành thời gian hỏi thăm các bạn sinh viên K24 sau thời gian đi học trực tiếp cũng như cùng trao đổi những thuận lợi, khó khăn để giúp các bạn hòa nhập, phát triển tại ngôi nhà BDU Cà Mau.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu