Bế mạc Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Mở rộng, tranh cúp Đạm Cà Mau 2019

375

        Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi hào hứng, Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Mở rộng tranh cúp Đạm Cà Mau năm 2019 đã khép lại vào chiều 06/10 tại Nhà thi đấu đa năng của Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

        Tham dự lễ bế mạc có ông Trần Cảnh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; ông Đặng Thiệu Ích – Phó Chủ tịch Công đoàn công ty Đạm Cà Mau; ông Thang Văn Chiểu – Trưởng ban tổ chức (BTC), Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Cà Mau cùng với đông đảo các vận động viên (VĐV) của các đoàn.

        Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Thang Văn Chiểu – Trưởng BTC Giải chúc mừng các vận động viên của các đoàn, các CLB đã thi đấu rất nhiệt tình, đoàn kết. Thay mặt BTC, ông gửi lời cảm ơn các quý vị đại biểu, các VĐV, cổ động viên, các đơn vị tài trợ đã đồng hành và tạo nên mùa giải thành công. Ông mong muốn, sau mùa giải lần này, các cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa đến phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng bàn nói riêng để chất lượng chuyên môn của giải đấu ngày càng được nâng cao.

        Giải Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP mở rộng tranh cúp Đạm Cà Mau 2019 được phối hợp tổ chức giữa Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Cà Mau, Phân hiệu trường ĐHBD – Cà Mau và CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương. Với mục đích nâng cao sức khỏe và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên, qua đó vực dậy phong trào thể thao của tỉnh nhà, Giải đã thu hút 18 đội tham gia với gần 90 vận động viên đến từ các đoàn, các CLB trong khu vực ĐBSCL và thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi với nội dung thi đấu đối kháng trực tiếp, BTC đã trao giải Nhất bảng A cho đội Jenny Le – Ruby hotel; giải Nhì thuộc về đội công ty Quảng cáo Phát Tài Vĩnh Long và đồng giải Ba thuộc về đoàn Cà Mau và CLB Bình Minh Biên Hòa. Ở bảng B-C, BTC đã trao giải Nhất chung cuộc cho đội Jenny Le – Ruby hotel; giải Nhì thuộc về đoàn công ty Phú Minh Nhật – Vĩnh Long và đồng giải Ba thuộc về đoàn Quân khu 9 (1) và đoàn Đại học Bình Dương – PPP.

        “Mùa giải lần này không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên được thỏa đam mê ở bộ môn bóng bàn mà còn phát hiện nhiều nhân tố có tiềm năng, sẽ là nguồn lực quan trọng giúp phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà và khu vực phát triển. Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, các VĐV và các đội đã thi đấu đoàn kết, hiệu quả, tạo nên một mùa giải thành công”, VĐV Đinh Đăng Dzuy chia sẻ.

        Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu