Chung kết cuộc thi “Click chuột vàng”

452

     Vào tối ngày 19/6 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức vòng Chung kết cuộc thi Click chuột vàng thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

    Cuộc thi Click chuột vàng được tổ chức dành cho các bạn sinh viên đang theo học các khóa, các ngành, các hệ đào tạo Chính quy và Không chính quy tại Phân hiệu. Đặc biệt là những sinh viên am hiểu kiến thức về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Cuộc thi tuy lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút hơn 20 thí sinh tham dự với nhiều bài báo cáo sáng tạo, mang tính ứng dụng cao.   

    Vòng Chung kết diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi với phần dự thi của 06 thí sinh. Tại đây, các thí sinh có 10 phút để thuyết trình về báo cáo của mình và 5 phút để trả lời câu hỏi vấn đáp từ Ban giám khảo. Với nhiều bài báo cáo mới lạ, hấp dẫn, các thí sinh dự thi đã thể hiện được tài năng của mình qua phần thuyết trình đầy tự tin, thu hút. Thông qua sự tương tác giữa thí sinh với Ban giám khảo, những phần mềm ứng dụng của các thí sinh trình bày dần được hoàn thiện và mang tính ứng dụng cao, phục vụ được cho học tập và công việc.

    Đại diện Ban giám khảo, thầy Nguyễn Chí Thanh, Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV-ĐH đánh giá cao ý nghĩa của cuộc thi mang lại, đây là cơ hội tốt để sinh viên được trải nghiệm và sáng tạo về nghề nghiệp của bản thân. Hơn nữa, thầy nhấn mạnh đến các thí sinh dự thi và sinh viên Phân hiệu hãy mạnh dạn tham gia những cuộc thi học thuật như thế này vì qua đó không chỉ giúp các em bổ sung thêm kiến thức mà còn thể hiện được khả năng của chính mình.

    Khép lại vòng Chung kết, thí sinh Nguyễn Vũ Kha, lớp 20TH đã xuất sắc giành giải Nhất; Nguyễn Minh Hải, sinh viên lớp 20TH là thí sinh đạt giải Nhì; đồng giải Ba thuộc về thí sinh Dương Hoàng Bửu và Quách Hải Âu, lớp 19TH; 02 giải Khuyến khích thuộc về thí sinh Trương Nhật Tân, lớp 19TH và thí sinh Nguyễn Đỗ Khải, lớp 20TH.

Bài và ảnh: Minh Sang – Tiến Đạt