Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên lần I

846

Tối 25-5, 16 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng bán kết có mặt trong đêm chung kết 1 cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Bình Dương năm 2017.

Cuộc thi nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Các tiết mục trong cuộc thi phong phú và sáng tạo ở nhiều thể loại thể hiện tài năng của sinh viên và mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Trong đêm chung kết có 8 thí sinh hát đơn ca,4 nhóm tham gia với thể loại múa, một tiết mục nhảy hiện đại, hai thí sinh thể hiện tài năng ở lĩnh vực võ thuật và ảo thuật.

Ban giám khảo đánh giá các tiết mục vòng chung kết có sự đầu tư kỹ về trang phục, đạo cụ, phong cách biểu diễn mang màu sắc riêng và thể hiện được được sự sáng tạo, bản lĩnh của mình trên sân khấu.

Bảy thí sinh xuất sắc đã giành vé vào đêm chung kết xếp hạng gồm: Phan Phước Đạt, Chu Hồng Danh, Lê Trúc Nhã, Lê Minh Tùng, Minh Nhật, Nhóm Nhảy Black Sun, Lê Hoàng Tiến và Trần Thị Hương.

Hiện ban tổ chức đang tổ chức bình chọn 9 thí sinh trên fanpage www.facebook.com/daihocbinhduong.  Thí sinh có lượt thích và chia sẻ cao nhất sẽ được vào vòng chung kết xếp hạng. Thời gian bình chọn: Từ 15g00', 26-5 đến hết 11g00', 29-5-2017.

Hình ảnh trong đêm chung kết:

 

 

ĐÌNH TRỌNG – TẤN SANG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG