Công đoàn Cơ sở Phân hiệu tổ chức họp mặt kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

289

        Hưởng ứng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), chiều ngày 20/10, Công đoàn cơ sở Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức buổi họp mặt tất cả công đoàn viên nhằm tri ân, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung và nhất là các cô đang công tác, làm việc tại Phân hiệu.

(Đồng chí Đinh Chí Hiếu – PCT Công đoàn cơ sở Phân hiệu ôn lại truyền thống ngày PNVN)

        Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Đinh Chí Hiếu – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Phân hiệu, Phân hiệu phó; thầy Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó cùng với tất cả thầy cô đang làm việc tại trường.

        Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Đinh Chí Hiếu đã thay mặt Công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến các cô, những người phụ nữ đã cùng góp phần khẳng định nên thương hiệu BDU, không chỉ có ngày lễ trọn vẹn yêu thương mà tất cả các ngày trong năm đều nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an bên những người thân, gia đình mình.

(Mini game khuấy động không khí buổi họp mặt)

        Liên tục chương trình là minigame đố vui có thưởng và những tiết mục giao lưu văn nghệ từ các thầy. Đó xem như là những lời chúc từ tấm chân tình mà các thầy gửi đến cho các cô và chúc tất cả có một ngày 20/10 ý nghĩa.

(Cuối cùng là phần nhận hoa, quà cũng như những lời chúc từ các thầy đến các cô)

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu