Đa dạng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ, đồng thời tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên, sinh viên có cơ hội thể hiện sự tri ân của mình đến các nữ giảng viên tại Phân hiệu, Đoàn Phân hiệu tổ chức Hội thi Nấu ăn dành cho tất cả sinh viên nhà trường.

         Hội thi thu hút sự tham gia của 5 Liên chi đoàn (LCĐ): LCĐ ngành Anh ngữ – Xây dựng; LCĐ ngành Công nghệ; LCĐ ngành Kế toán; LCĐ ngành Luật Kinh tế và LCĐ Kinh tế, mỗi liên chi đoàn thực hiện một bữa ăn gia đình, trong đó các món ăn phải đảm bảo độ dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị người Việt Nam và trên tinh thần tiết kiệm.

        Bằng sự chu đáo trong khâu chuẩn bị đến cẩn trọng trong việc thực hiện và vệ sinh sau khi nấu, mỗi đội đều mang đến những món ăn đậm vị quê hương và đảm bảo dinh dưỡng. Đó là món quà tri ân ý nghĩa mà các đội muốn gửi đến các cô tại Phân hiệu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Hơn thế hội thi còn là cơ hội để các cá nhân hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, giao lưu, học hỏi và tạo sự đoàn kết giữa các liên chi đoàn.

(Kết thúc Hội thi, các đội nhận giải thưởng)

        Kết thúc hội thi, LCĐ ngành Luật Kinh tế đã xuất sắc đạt giải Nhất, LCĐ Anh ngữ – Xây dựng đạt giải Nhì, LCĐ ngành Kế toán đạt giải Ba; LCĐ ngành Công nghệ và LCĐ Kinh tế đồng giải Khuyến khích. Ngoài giấy khen của Đoàn, mỗi đội còn nhận thêm hiện kim tương ứng với giải.

        Bên cạnh hoạt động dành cho sinh viên, Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nhân viên để tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm tạo động lực khuyến khích cho các nữ công đoàn viên hăng hái lao động, góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc.

         Tham gia buổi lễ có thầy Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại Phân hiệu. Tại đây, thầy Cao Việt Hiếu bày tỏ sự cảm ơn đối với các nữ cán bộ, nhân viên đã cùng nhau góp sức vì sự phát triển chung của Phân hiệu. Hy vọng với lửa đam mê nghề và sự quyết tâm vì tương lai của con em Cà Mau, tất cả cán bộ nhân viên sẽ nổ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn để phát triển thương hiệu BDU ngày thêm giàu mạnh.

        Tiếp nối chương trình là phần văn nghệ giao lưu và hoạt động bốc thăm trúng thưởng. Những món quà là phần thưởng khích lệ dành cho những cá nhân may mắn. Với phương châm hoạt động “Cá nhân tốt thì cơ sở mới toàn diện”, hằng năm Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực, như: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cá nhân gặp khó khăn; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên; các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm luôn được đảm bảo, tổ chức thường niên các hoạt động du lịch ngoại tỉnh, chương trình họp mặt tất niên cuối năm cho tất cả công đoàn viên có cơ hội giao lưu, vui chơi và trao đổi kinh nghiệm công tác,…Bên cạnh đó, Công đoàn còn tổ chức các chương trình vui Tết thiếu nhi, vui Trung thu cho con em cán bộ, …Đó là những hoạt động thiết thực mà Công đoàn Phân hiệu đã và đang thực hiện nhằm hướng đến chăm lo đời sống cho công đoàn viên của đơn vị.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay