Đại hội Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020

399

        Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban lãnh đạo, Ban thường vụ Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, chiều ngày 22/02, Chi đoàn cán bộ Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020.

        Đến dự Đại hội, có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu Phó; đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) và hơn 20 đoàn viên trong chi đoàn cán bộ.

(Các đồng chí thực hiện nghi thức chào cờ)

       Tại Đại hội, đồng chí Trần Hữu Phước Thắng thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020. Bên cạnh đó, nhằm kiểm điểm lại quá trình thực hiện nhiệm vụ của BCH Chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Phạm Ngọc Cầm đã thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua bản kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2018 – 2019 để từ đó rút ra kinh nghiệm, tạo điều kiện cho BCH mới hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn.

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư chi bộ đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên Chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và của Phân hiệu. Đồng thời yêu cầu chi đoàn đề ra phương hướng hành động cụ thể góp phần cùng Phân hiệu thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; yêu cầu đoàn viên chi đoàn cán bộ, giảng viên luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, quản lý rèn luyện sinh viên, các phong trào văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao, nâng cao trình độ về ngoại ngữ và tin học, cố gắng khắc phục những khó khăn để vươn lên. Với vai trò là Ban lãnh đạo, đồng chí Đinh Chí Hiếu cũng sẽ cố gắng chỉ đạo kịp thời hơn nữa, phân bổ chuyên môn phù hợp để mọi cá nhân trong chi đoàn có cơ hội cống hiến hết khả năng bản thân, góp sức giúp Chi đoàn cán bộ nói riêng và Đoàn Phân hiệu ngày càng phát triển.

        Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi đoàn cán bộ lần thứ V đã bầu ra BCH Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020, gồm có 03 đồng chí:

1. Đ/c Trần Hữu Phước Thắng- Bí thư;

2. Đ/c Trần Nguyễn Việt Linh – Phó Bí thư;

3. Đ/c Phạm Ngọc Cầm – Ủy viên.

(BCH nhiệm kỳ mới ra mắt)

        Bên cạnh việc bầu ra BCH mới, Đại hội lần này cũng trao những món quà khích lệ cho 09 đoàn viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp và hoạt động tích cực trong các phong trào do Đoàn Phân hiệu đề ra. Những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường trong thời gian qua đó không chỉ là kết quả nỗ lực của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Phân hiệu mà còn là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời đầy trách nhiệm của Ban thường vụ Đoàn Phân hiệu. Hy vọng, BCH nhiệm kỳ mới có sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đồng chí cán bộ, giảng viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động với khẩu hiệu hành động “Mỗi cán bộ đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hoàn thiện bản thân theo triết lý giáo dục 3B (Biết tiếng Anh, Biết Tin học, Biết Quản trị) kiến tạo thương hiệu bản thân, rèn đức, luyện tài, chăm lo đời sống và xây dựng Phân hiệu ngày càng vươn cao vươn xa”; có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, góp sức trẻ phấn đấu nhằm đưa chi đoàn cán bộ trở thành chi đoàn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng BCH Đoàn Phân hiệu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu.