Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

        Sáng nay (18/5), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ thờ Bác (Phường 1, TP Cà Mau) nhân kỉ niệm 133 năm ngày sinh của Người (19.5.1890 – 19.5.2023).

        Dẫn đoàn là thầy Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó thường trực cùng quý thầy cô là CBNV, GV và đông đảo đoàn viên, sinh viên Phân hiệu cùng tham gia với đoàn.

        Tại Phủ thờ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người cha già kính yêu của dân tộc, vị anh hùng kiệt xuất của thời đại, Người đã dành trọn đời mình đấu tranh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Tại đây, đoàn còn được lắng nghe cán bộ phụ trách thuyết minh về cuộc đời của Bác cũng như những cống hiến quên mình vì nước vì dân của Bác để càng thêm hiểu và tự hào về Người.

        Hy vọng rằng thế hệ trẻ nhất là các bạn đoàn viên, sinh viên hãy ý thức hơn về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và thiên nhiên, ra sức thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích, xứng đáng là thế hệ trẻ thời đại Hồ Chí Minh.

Bài, ảnh: Team Media

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay