Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau

763

        Nhằm kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), chiều ngày 26/4, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã đến dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ 10 Anh hùng liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc.
        Tham gia buổi viếng có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó cùng với các các bộ nhân viên và đông đảo đoàn viên, sinh viên Phân hiệu.

                                 (NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Tổ Quốc Ghi Công)
        Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đã dành phút mặc niệm, dâng hương hoa tại các phần mộ trong khuôn viên của nghĩa trang để tưởng nhớ công lao hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước đó, đoàn viên, sinh viên Phân hiệu đã có hoạt động vệ sinh khuôn viên nghĩa trang nhằm chuẩn bị cho các hoạt động thăm, viếng dịp lễ của các đoàn.
       Hoạt động này là một trong những hoạt động thường niên mà Phân hiệu tổ chức nhằm nhắc nhớ sinh viên về cội nguồn cha ông và công lao to lớn của các anh hùng đã lấy máu xương của mình xây đắp nên quê hương.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận khác:

Tin, ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu