ĐỘI CTXH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG PHÂN HIỆU CÀ MAU THAM GIA VỆ SINH ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CÀ MAU

Hiện nay, dán quảng cáo, rao vặt trái phép trên cột điện, tường nhà… đã và đang là vấn đề gây nhức nhối không chỉ riêng tại địa bàn Thành phố Cà Mau mà là trên cả nước. Để góp phần làm đẹp hơn cho môi trường đô thị, sáng ngày 17/11/2013 Đội công tác xã hội trường Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau đã phối hợp cùng lực lượng Đoàn thanh niên Phường 5 tiến hành vệ sinh các cột điện trên địa bàn.

Tham gia hoạt động này có 50 em sinh viên trong Đội Công tác xã hội cùng 10 đồng chí Đoàn thanh niên Phường 5. Các em tiến hành tháo gỡ các quảng cáo trái phép trên cột điện ở các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, 3 tháng 2, Phạm Ngũ Lão, Mạc Đỉnh Chi, Ngô Gia Tự, Trần Bình Trọng….

Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội tích cực, góp phần làm đẹp hơn cho cảnh quang đô thị. Đồng thời thông qua hoạt động này, giúp tăng cường ý thức cho các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường và người dân cùng tham gia ngăn chặn, tháo gỡ các quảng cáo rao vặt trái phép.

Phân hiệu Cà Mau