Giải Bóng chuyền BDU Cà Mau Mở rộng lần I năm 2023 – Sân chơi thú vị cho các bạn trẻ

        Hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức “Giải Bóng chuyền BDU Cà Mau Mở rộng” lần I năm 2023.

        Sau thời gian phát động, Giải đấu thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều đội đến từ các trường THPT trong tỉnh cũng như đơn vị bạn.

        Sáng nay, Lễ khai mạc của Giải đấu đã chính thức diễn ra tại sân thi đấu đa năng của Phân hiệu với sự tham gia của Ban lãnh đạo, thầy cô tại Phân hiệu cùng đại diện quý đại biểu, quý thầy cô đến từ các đội thi.

        Chia sẻ về Giải đấu lần này, Th.S Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó cho biết, thể dục thể thao là một trong những bộ môn được Nhà trường chú trọng không chỉ đối với sinh viên mà còn cả CBNV. Đây không chỉ là hoạt động để rèn luyện sức khoẻ mà còn là bộ môn giải trí hiệu quả. Thời gian qua, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động với đa dạng hình thức nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao đến sâu rộng trong cộng đồng. Trên tinh thần đó và từ những kết quả đạt được, lần này, Phân hiệu phối hợp cùng Cty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức Giải Bóng chuyền BDU Cà Mau Mở rộng lần I năm 2023 với mong muốn tạo sự giao lưu giữa học sinh sinh viên nói riêng và giữa Phân hiệu với các đơn vị bạn nói chung. Tôi tin rằng, đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ được cọ xát, giao lưu học hỏi cũng như BTC tìm ra những nhân tố tiềm năng để chăm bồi. Chúc cho tất cả các đội sẽ thi đấu thật tốt để lại mang lại nhiều kết quả xứng đáng.

        Trong không khí sôi nổi của Giải đấu cùng với sức nóng từ cổ động viên, nhiều trận đấu đã diễn ra hết sức quyết liệt và để lại nhiều dấu ấn.

        Chiều cùng ngày, lễ bế mạc Giải đấu đã diễn ra nhằm ghi nhận và vinh danh những đội thi đạt kết quả cao lần này. Trải qua một ngày thi đấu đầy nhiệt, BTC đã trao những phần thưởng cho các đội:

        Giải Nhất: Đội THPT Tân Phong (Bạc Liêu)

        Giải Nhì: Đội THCS – THPT Lý Văn Lâm

        Giải Ba: Đội THCS – THPT Khánh An và Đội CLB Thể thao BDU Cà Mau

        Đồng giải Khuyến khích: Đội THPT Tắc Vân – Đoàn Thanh niên Cty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau.

Bài, ảnh: TeamMedia

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay