Học viên, sinh viên BDU.CM được nghỉ học từ ngày 30/3 đến khi có thông báo mới

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp và lan trên diện rộng, BDU.CM quyết định cho HV, SV nghỉ học từ thứ 2 (ngày 30/3) cho đến khi có thông báo nhập học trở lại và dự kiến học online tại nhà để đảm bảo sức khoẻ và kịp tiến độ năm học.

Thời gian nghỉ tại nhà, BDU.CM khuyên tất cả các bạn sinh viên, học viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, giữ vệ sinh chung và hạn chế tập trung nơi đông người (nếu không thật sự cần thiết).

Cùng chung tay dành thời gian của “Kì nghỉ Tết huyền thoại” này để làm những việc có ích cho bản thân, gia đình, xã hội; cùng chung sức với cả nước phòng chống dịch để sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Các thông tin tiếp theo sẽ được Nhà trường cập nhật trên Website và Fanpage Phân hiệu.

BPTT Phân hiệu