Khai giảng lớp thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 04

261

        Chiều ngày 24/10, trường Đại học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế 20ME khóa 04 năm 2020.

        Dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của GS.TS Võ Xuân Vinh – Viện trưởng Viện Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM; TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; TS Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế ĐHBD; ông Võ Thanh Thiên Trụ – Viện phó Viện Đào tạo Mở và Nghiên cứu Phát triển, Tổ trưởng tổ Giáo vụ ĐHBD; ThS. Trịnh Huỳnh An; Phân hiệu phó thường trực Phân hiệu ĐHBD – Cà Mau cùng với 28 tân học viên trúng tuyển trong khóa học đợt này.

        Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế nhằm định hướng cho học viên tư duy bài bản về quản lý kinh tế vĩ mô, ngoài những kiến thức về hoạch định chính sách, kiểm toán, kế toán,…học viên sẽ được đào tạo khả năng nghiên cứu lý luận và thực tiễn các vấn đề kinh tế một cách độc lập. Có khả năng đánh giá, phân tích, dự đoán và xử lý các hiện tượng về kinh tế – xã hội cũng như xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động kinh tế. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc của học viên; đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng và góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà.

        Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương gửi lời chúc mừng đến các tân học viên đã trúng tuyển trong khóa học đợt này, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn nhằm phục vụ cho công việc sau này. Thầy cũng hy vọng các học viên hãy ra sức phấn đấu học tập, trau dồi và rèn luyện bản thân để đạt được kết quả cao, từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế địa phương sau này.

        Đại diện cho học viên khóa học đợt này, anh Phạm Tấn Phong chia sẻ: “Trúng tuyển khóa cao học Quản lý kinh tế đợt này tôi rất phấn khởi, bởi không chỉ có cơ hội nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình mà còn tiết kiệm được các chi phí trong việc di chuyển, sinh hoạt. Dù mỗi học viên còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành khóa học đúng hạn và đảm bảo chất lượng”.

        Cũng trong buổi khai giảng, ông Võ Thanh Thiên Trụ đã phổ biến những quy chế, quy định học vụ trong quá trình học tập để học viên nắm rõ và có hướng giải quyết kịp thời khi gặp khó khăn.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu