Khép lại đêm Chung kết “BDU.CM’s Got Talent” mùa IV

987

        Sau hơn 01 tháng tranh tài, tối ngày 29/5 vừa qua, Gala chung kết Hội thi Tìm kiếm Tài năng BDU Cà Mau – BDU.CM’s Got Talent mùa IV đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà thi đấu Phân hiệu.

(Hội đồng BGK gồm có Nhạc sĩ Nguyễn Sỹ Nhâm – Ca sĩ Mai Bảo Trân – Ca sĩ Phát Hồ – Biên đạo múa Võ Vũ Đạt)

        Đêm chung kết là đêm nhạc đầy màu sắc với sự tranh tài của top 10 thí sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh như: THPT Khánh An; THPT Đầm Dơi; THPT Quách Văn Phẩm; THPT Phú Hưng; THPT Trần Văn Thời; THCS&THPT Lý Văn Lâm,…Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư có chiều sâu về mặt hình thức lẫn nội dung, các tiết mục dự thi đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Đặc biệt, góp mặt trong đêm chung kết còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phát Hồ – Giọng hát quê Cà Mau nổi tiếng cùng các bản hits: Yêu là cưới; cô Thắm không về; cưa là đổ,…đã khuấy động sân khấu và gắn kết các bạn trẻ tạo nên những phần giao lưu sôi nổi.

        Hội thi BDU.CM’s Got Talent là sân chơi nghệ thuật thường niên được Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức dành cho các bạn trẻ, trong đó có học sinh, sinh viên. Sau thành công của ba lần tổ chức vào năm 2018 – 2019 – 2020, BDU.CM’s Got Talent mùa IV trở lại với nhiều đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn tác động nhưng các bạn thí sinh tham gia rất sôi nổi và nhiệt huyết.

(Một số hình ảnh các tiết mục thi diễn)

        BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ: Công ty Dịch vụ Mobifone – Chi nhánh Cà Mau; Cửa hàng Jollibee Cà Mau và cửa hàng FPT Shop Cà Mau đã đồng hành cùng hội thi. Kính chúc các đơn vị sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng.

(BTC tặng hoa và thư cảm ơn đến các đơn vị nhà tài trợ)

(BTC tặng hoa và thư cảm ơn đến các thành viên BGK)

        BTC xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong hội đồng Ban giám khảo, ca sĩ Phát Hồ cũng như đông đảo quý khách mời, quý vị phụ huynh và tất cả các bạn cổ động viên đã dành thời gian đến thưởng thức và cổ vũ chương trình. BTC cảm ơn và chúc mừng top 10 thí sinh đã góp phần tạo nên thành công chung của hội thi, chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ và thành công trên chặng đường phía trước.

  Sau thời gian đánh giá từ hội đồng giám khảo, kết quả chung cuộc hội thi như sau:

  • Giải Nhất: Trần Phương Thảo  (THPT Đầm Dơi)
  • Giải Nhì: DC – Win (THPT Phú Hưng)
  • Giải Ba: Lê Bé Ái và Trần Ngọc Đoan (THPT Trần Văn Thời)
  • Giải Khuyến khích: Đồng Thị Nhã Linh (THPT Quách Văn Phẩm) – Nhóm EOP (THCS & THPT Lý Văn Lâm) – Nhóm Minstar (THCS & THPT Lý Văn Lâm) – Nghiêm Huỳnh Anh Thư (THPT Khánh An) – Phạm Hoàng An (THPT Phú Hưng) – Võ Thảo Nguyên (THPT U Minh).
  • Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất: Đồng Thị Nhã Linh (THPT Quách Văn Phẩm).

(Giải Nhất)

(Giải Nhì)

(Giải Ba)

(Giải Khuyến khích)

(Giải Khuyến khích)

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu