Mang “Xuân yêu thương” đến với học sinh khó khăn

60

       Chiều ngày 27/1, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) phối hợp cùng Chi đoàn Thời sự – Chuyên đề (Đài Phát thanh và Truyền hình Cà Mau) và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Chà Là (xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi).

(Xuân yêu thương là hoạt động thường niên Phân hiệu quan tâm, tổ chức)

        Tại đây, đoàn đã trao tặng trực tiếp 47 phần quà cho các em học sinh và đến thăm hỏi 03 em có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tham dự chương trình. Mỗi phần quà bao gồm bánh mứt và những nhu yếu phẩm ngày Tết. Hy vọng đây sẽ là động lực để các em cố gắng hơn trong học tập và có một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn bên người thân và gia đình.

(Thầy Ngô Văn Huy gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình)

       Thầy Ngô Văn Huy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chà Là gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình đã tạo ra hoạt động ý nghĩa và thiết thực như thế này. Món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà góp phần động viên các em cố gắng hơn trong năm mới. Về phía nhà trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em hết mình để tất cả các em vượt lên hoàn cảnh và phấn đấu đạt những kết quả tích cực.

(Đoàn tổ chức đến tận nhà các em thăm hỏi và tặng quà để hiểu hơn về hoàn cảnh các em)

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu