PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG CÀ MAU PHỐI HỢP TẬP ĐOÀN HOA SEN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG

1177

Sáng ngày 16/03/2017, Công ty Cổ phần tập đoàn Hoa Sen – Hoa Sen Group, đã có buổi phối hợp với Phân hiệu trường Đại Học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức chương trình hội thảo việc làm với chủ đề “Ngày hội tư vấn và tuyển dụng” để đào tạo nguồn nhân lực, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên tại trường vào làm việc trong tập đoàn Hoa Sen. 

        Tham dự buổi hội thảo: về phía đại diện lãnh đạo Phân hiệu có NGƯT. ThS. Đoàn Thị Bẩy – Phân Hiệu phó; về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen có: Ông Phạm Trung Huy – Trưởng phòng nhân sự Nội vụ, Ông Nguyễn Hoàng Duy – Giám Đốc KD khu Vực, Ông Võ Nguyên Vũ – Phòng Đào tạo. Ngoài ra còn có các CBNV tại Phân hiệu và hơn 350 sinh viên tham dự.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội tốt cho sinh viên năm cuối – khóa 16 tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, sinh viên khóa 17, khóa 18 sẽ biết thêm nhiều thông tin tuyển dụng và nhu cầu nhân lực không chỉ của Công ty Hoa Sen mà còn là như cầu chung của các nhà tuyển dụng đối với việc tìm kiếm nguồn nhân lực.  

Phát biểu khai mạc, NGƯT. Thạc sĩ Đoàn Thị Bẩy nhấn mạnh mục tiêu đào tạo sinh viên của nhà trường là “đạo đức, phẩm chất, kỹ năng và kiến thức tốt” để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Luôn cố gắng phát huy việc liên kết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp, công ty … để tạo cầu nối, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời Cô cũng bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Công ty Hoa sen đã tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng nhân lực để giới thiệu đến sinh viên.

Tại Hội thảo, ông Võ Nguyên Vũ – Phòng Đào tạo tập đoàn Hoa Sen là đại diện của Công ty đã giới thiệu cho sinh viên Nhà trường về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Hoa Sen Group. Đại diện Hoa Sen Group cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ, chế độ phúc lợi và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên sâu, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động khi bước vào môi trường làm việc của Hoa Sen Group.

Sinh viên Phân hiệu tham gia hội thảo

Trong thời gian qua, thông qua các Hội thảo tuyển dụng, Nhà trường đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với mong muốn sẽ là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp ngay từ khi các bạn chưa chính thức nhận bằng tốt nghiệp, để từ đó mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn, nhiều hướng đi hơn trong con đường việc làm của mình. 

Bài và ảnh: Ngọc Thể