Phân hiệu tiếp đoàn công tác đến từ UBND huyện Bàu Bàng (Bình Dương)

612

        Ngày 04/3/2019 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tiếp đón đoàn công tác đến từ UBND huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

(Quang cảnh buổi gặp mặt giữa 2 đơn vị)

        Tại buổi gặp mặt, Ths Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó đã báo cáo sơ bộ lịch sử hình thành, phát triển của Phân hiệu, quy mô đào tạo và những hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Đại diện đoàn công tác đến từ UBND huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương, ông Lê Khắc Tri – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đã giới thiệu khái quát về đơn vị. Theo đó, Huyện Bàu Bàng được thành lập theo Nghị quyết số 136/NQ-CP ngày 29/12/2013 của Chính phủ và Quyết định số 352/QĐ-UBND ngày 13 tháng 02 năm 2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.

        Huyện Bàu Bàng có diện tích tự nhiên 34.020,11 ha, có dân số là 93.226 người (Tính tại thời điểm 31/12/2017) với 07 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm: Lai Uyên, Long Nguyên, Lai Hưng, Trừ Văn Thố, Cây Trường II, Tân Hưng, Hưng Hòa. Trong những năm qua, bằng nhiều sự cố gắng, huyện Bàu Bàng đã trở thành đơn vị dẫn đầu tỉnh Bình Dương về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2018, huyện đã thu ngân sách đạt trên 1.000 tỉ đồng.

        Nhân dịp trong những ngày đầu năm mới, lãnh đạo hai đơn vị cũng đã gửi lời chúc cho một năm mới nhiều thành công, thắng lợi và đạt được những mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Trong thời gian tới, Huyện Bàu Bàng và trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục có sự gắn kết trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, thu hút nguồn nhân lực để đáp ứng việc làm cho những hướng phát triển vượt bậc của huyện Bàu Bàng trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận được.

(Thầy Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt)

Bài và ảnh: An Huỳnh – Đức Bình