Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

3264

text-align: justify;”>
Sáng ngày 9/9/2017, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Năm học 2017 có ý nghĩa trọng đại. Đây là năm học đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của trường Đại học Bình Dương. Riêng Phân hiệu Cà Mau đã tuyển sinh và đào tạo 07 khoá học.

Buổi lễ nằm trong chuỗi hoạt động Gala sinh viên năm 2017 gồm các hoạt động: Chào đón tân sinh viên khoá 20, tổng kết năm học 2016 – 2017, tuyên dương sinh viên tiêu biểu…

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành trao bằng cho 479 tân cử nhân, kỹ sư, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện trong toàn khoá học. Cũng trong chương trình này, Phân hiệu đã tiếp nhận các học bổng từ các cá nhân, doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, hội Vesamo – Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam đã trao tặng cho sinh viên Phân hiệu số tiền học bổng 100.000.000đ.

HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP CÁC XEM TẠI ĐÂY

Huỳnh An