Sinh viên Đại học Bình Dương phỏng vấn du học Nhật Bản

750

Sáng 19-5, hai sinh viên Đại học Bình Dương tham gia phỏng vấn du học tiếng Nhật tại trường Cao Đẳng Anabuki, Nhật Bản.

Buổi phỏng vấn diễn ra tại giảng đường B02. Hai sinh viên tham gia phỏng vấn đợt này là Bùi Thị Thúy Hoa – năm 2 Khoa Kế toán và Trần Nhã Ly – năm 1 Khoa Luật học.

Ông Shinichiro Ikeshita và ông Jin Murakami – cán bộ chuyên trách bộ phận du học trường Cao Đẳng Anabuki đến phỏng vấn trực tiếp các thí sinh về năng lực tiếng Nhật và toán logic.

Kết quả sẽ được trường Cao Đẳng Anabuki thông báo sau 10 ngày, tính từ ngày dự phỏng vấn. Nếu đậu sinh viên sẽ đi lên đường sang Nhật Bản du học vào tháng 10 – 2017.

Anabuki là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào đạo, bao gồm một hệ thống các trường cao đẳng và trường dạy nghề có quy mô lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản.   

Từ năm 1990, Anabuki đã chào đón sinh viên đến từ 28 quốc gia. Chương trình du học bắt đầu với việc học tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, du học sinh sẽ lựa chọn học các trường với các lĩnh vực ngành nghề phù hợp với bản thân. Có khá nhiều ngành nghề để các bạn lựa chọn như:  Kinh doanh, thương mại; Tin học, máy tính; Cơ khí, sửa chữa ôtô; Thiết kế đồ họa; Thẩm mỹ; Thú y; Nấu ăn; Chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Điều Dưỡng…

Khi đến du học tại các trường trong hệ thống của Tập đoàn giáo dục Anabuki sinh viên sẽ được hỗ trợ:   Đón tiếp tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục khi nhập học, giới thiệu thuê nhà/ KTX cho sinh viên, cũng như giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên có nhu cầu.   

ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

BAN TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG