Sôi nổi Hội thi “Cắm hoa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1319

    Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi cho sinh viên Phân hiệu, trong đó có Hội thi cắm hoa với chủ đề: “Tri ân nghề giáo”.

    Hội thi thu hút đông đảo các chi đoàn tham gia, trong đó nổi bật có Chi đoàn lớp 19LK0101. Hội thi diễn ra với hai phần: Cắm hoa và thuyết trình ý tưởng. Các thành viên chi đoàn đã được chia làm 07 nhóm để tiến hành trang trí 07 sản phầm. Mỗi đội sẽ phải hoàn thành việc trang trí giỏ hoa của mình trong thời gian 90 phút và có 5 phút để thuyết trình về ý tưởng của đội. Cả hai phần thi đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc.

    Qua thời gian tranh tài, bằng những vật liệu đơn giản, dễ tìm, các đội đã đem đến những sản phẩm ấn tượng và sáng tạo. Hội thi là cầu nối để các bạn sinh viên tri ân công ơn to lớn của thầy cô trong sự nghiệp trồng người; thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của sinh viên, tạo cho các bạn cơ hội thể hiện được tài năng của bản thân.

    Thông qua Hội thi lần này cũng đã phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu trong khả năng thuyết trình. Các bạn đã đem đến những bài thuyết trình ấn tượng, xúc động về tình cảm của thầy trò thông qua những giỏ hoa đầy ý nghĩa.

    Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

(Các bạn chuẩn bị nguyên vật liệu cho việc cắm hoa)

 

(Phần thuyết trình về giỏ hoa của đội 07)

(Thầy Trần Hữu Phước Thắng – Cố vấn học tập lớp 19LK0101 trao thưởng cho đội giải Nhì)

(Cô Trần Thanh Thúy – Phó trưởng phòng QLĐT-CTSV-ĐH trao thưởng cho đội giải Nhất)

(Các đội thi chụp ảnh kỉ niệm)

Bài và ảnh: Minh Sang