Tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

383

        Với mong muốn mang một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn đến cho những bạn sinh viên ngoại tỉnh không có điều kiện về quê đón Tết cũng như các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 14/1, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức buổi họp mặt sinh viên để trao quà tết cho các bạn.

        Tham dự buổi họp mặt có NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó; đồng chí Đoàn Võ Hữu Nghĩa – Bí thư Chi đoàn BQL Nông nghiệp; đồng chí Trần Thị Hoàng Nhân – Bí thư Chi đoàn BQL Kinh tế cùng với các thầy cô là cố vấn học tập các lớp và đông đảo các bạn sinh viên cùng tham dự.

        Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã được nhận những suất quà, mỗi suất quà bao gồm bánh, mứt cùng với mì gói, gạo và phong bao lì xì để các bạn trang trải trong những ngày Tết. Bạn Lâm Thị Ngọc Trâm, sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh bộc bạch: “Dù không có điều kiện về quê đón Tết cùng với gia đình nhưng nhà trường đã tạo điều kiện để chúng em có một cái Tết ấm áp hơn. Niềm vui không chỉ là những phần bánh mứt mà đó là tấm lòng và sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị đồng hành cùng chương trình mang lại. Em hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm từ nhà trường và mọi người”.

Một số hình ảnh khác tại buổi hợp mặt:

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu