BDU.CÀ MAU TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 9/1 VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN NĂM TỐT CẤP TRƯỜNG

762

      Tối ngày 08/01 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và tuyên dương sinh viên năm tốt các cấp.

      Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của Thạc sĩ Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, anh Lê Tiệp Khắc – Đại diện Công ty Mobifone Cà Mau, cùng sự có mặt của quý thầy cô là lãnh đạo các phòng ban và các bạn sinh viên tại Phân hiệu

      Tại buổi lễ, thầy Võ Vũ Đạt – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên tại Phân hiệu đã ôn lại truyền thống vẻ vang về ngày học sinh, sinh viên bằng sự tự hào của thế hệ trẻ. “Sinh viên năm tốt” là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều muốn phấn đấu đạt được. Đây là danh hiệu của Hội Sinh viên Việt Nam trao cho những sinh viên đạt được 05 tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

     Trong những năm qua, cùng với sinh viên cả nước, sinh viên trường Đại học Bình Dương nói chung và sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau nói riêng đã và đang tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 05 tốt” bằng nhiều việc làm thiết thực, góp phần khẳng định được vai trò của tri thức, giúp sinh viên vận động và thực hiện đúng triết lí học tập của trường “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”. Với những cố gắng miệt mài đó, vào ngày 06/01 vừa qua, Phân hiệu đã vinh dự có 27/40 sinh viên toàn tỉnh đạt danh hiệu “Sinh viên 05 tốt” cấp tỉnh.

      Tại buổi mít tinh lần này, Phân hiệu cũng tổ chức lễ tuyên dương 96 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 05 tốt” cấp trường. Cũng trong buổi lễ, Công ty Mobifone Cà Mau đã tài trợ 26 suất quà, mỗi suất trị giá 100,000 đồng cho 26 sinh viên  05 tốt cấp trường tiêu biểu có thành tích học tập loại giỏi trong năm học 2016 – 2017.

 (Minh Sang)