Trao tặng học bổng Shirota cho 02 sinh viên

177

        Sáng ngày 26/11, trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu tại Cà Mau phối hợp tổ chức lễ trao học bổng Shirota trực tuyến cho sinh viên ngành Dược học tại Phân hiệu.

       Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo 2 đơn vị, cùng với team truyền thông tại các tỉnh Kiên Giang, Tiền Giang, TP. HCM và các bạn sinh viên lớp 21DH0101.

(Buổi lễ được ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, team truyền thông cùng với sinh viên lớp 21DH0101)

       Tại buổi lễ, ông Cao Văn Đông, Phó Giám Đốc chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại tỉnh Cà Mau chia sẻ: “Học bổng Quỹ Hỗ trợ Minoru Shirota – của Công ty TNHH Yakult Việt Nam được thành lập từ năm 2018 với mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập đạt thành tích học tập tốt. Tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên có thể tiếp tục theo đuổi nghiên cứu và thực hiện ước mơ của mình, để góp phần châm bồi thế hệ sinh viên đủ kiến thức, kỹ năng và dám thử sức nhiều vai trò khác nhau để phát triển xã hội. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng sinh viên BDU Cà Mau, tiếp thêm động lực để các bạn phấn đấu. Do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên buổi lễ được thực hiện trực tuyến, hy vọng khi tình hình ổn định chúng tôi sẽ có dịp đến trường để cùng thực hiện nhiều hoạt động khác”.

(Bạn Yến Linh gửi lời cảm ơn đến quỹ học bổng)

       Đợt này, Quỹ Minoru Shirota trao tặng học bổng cho 02 sinh viên lớp Dược 21DH0101, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 cùng với phần quà của công ty Yakult Việt Nam.“Nhận được suất học bổng giá trị đến từ Quỹ Minoru Shirota của Công ty Yakult Việt Nam em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc, niềm vui nhân đôi khi tình hình dịch bệnh giai đoạn này ảnh hưởng đến kinh tế gia đình em rất nhiều. Vì thế sự giúp sức này giúp em có thêm điều kiện chi trả những khoản phí học tập, sinh hoạt. Đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng đợt này em xin gửi lời cảm ơn đến Quỹ học bổng Minoru Shirota, quý Ban Giám đốc công ty Yakult Việt Nam cũng như thầy cô tại Phân hiệu đã tạo điều kiện cho chúng em nhận được những suất học bổng ý nghĩa. Chúng em sẽ phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mọi người và thực hiện ước mơ của bản thân trọn vẹn hơn”, bạn Nguyễn Khương Yến Linh (01 trong 02 sinh viên nhận học bổng) bày tỏ niềm vui với mọi người.

       Song song với hoạt động trao học bổng, buổi lễ còn mang đến những phần trò chơi giao lưu thú vị với các bạn, vừa là cầu nối để tạo nên sự gắn kết vừa giúp sinh viên hiểu hơn về công ty Yakult cũng như quỹ học bổng Minoru Shirota.

Bài, ảnh: BDU Cà Mau – Team Truyền thông Yakult

        Yakult là một trong những Công ty hàng đầu Nhật Bản, tiên phong trong lĩnh vực probiotics. Sản phẩm sữa uống lên men Yakult nay đã có mặt tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với lượng tiêu thụ 40 triệu chai mỗi ngày mang lại sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới

        Yakult chính là tâm huyết của vị Giáo Sư – Bác Sĩ Người Nhật Minoru Shirota – Người sáng lập Yakult.

 

 

.