Tuyên dương 32 đoàn viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm học 2019 – 2020

490

        Hướng đến kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 25/3, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương Gương đoàn viên Tiêu biểu trên các lĩnh vực năm học 2019 – 2020.

(Quang cảnh buổi lễ)

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Chí Dũng – Phó Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau; đồng chí Trịnh Huỳnh An – Bí thư Đoàn Phân hiệu, Phân hiệu phó cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu và đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên.

        Tại buổi lễ, nhằm ôn lại lịch sử 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhìn lại chặng đường hoạt động của Đoàn Phân hiệu, BTC đã chuẩn bị đoạn clip ngắn nhằm giúp đoàn viên, sinh viên cùng hiểu và tự hào về Đoàn. Những cống hiến của tuổi trẻ với Đoàn đã góp phần tôi luyện các bạn tự tin, trưởng thành hơn.

(Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ)

        Thông qua quá trình xét chọn, Đoàn Phân hiệu đã tiến hành trao tặng các danh hiệu cho 32 đoàn viên xuất sắc đáp ứng những tiêu chuẩn của Đoàn Phân hiệu để nhận tuyên dương trên 6 lĩnh vực: Đoàn viên xuất sắc trong học tập; đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện; đoàn viên tài năng; cán bộ Đoàn – Học tập giỏi, công tác tốt; đoàn viên vượt khó trong học tập và đoàn viên Sinh viên 05 tốt. Trong đó có những đoàn viên là gương sáng tiêu biểu với thành tích tốt trong cả hoạt động học tập, rèn luyện và vượt khó như: Nguyễn Chúc Liễu (chi đoàn 22KT0101); Hồ Tuyết Nhi (chi đoàn 22TH0101);  Nguyễn Ngọc Trân (chi đoàn 21QT0101); Lê Mỹ Nị (chi đoàn 21QT0101); Phạm Nguyễn Huỳnh Thư (chi đoàn 21QT0101); Nguyễn Cẩm Tú (chi đoàn 21QT0101)…Đây đều là những đoàn viên đạt được hầu hết các lĩnh vực mà Đoàn Phân hiệu trao tặng.

(Đ/c Trịnh Huỳnh An (bìa trái) và Đ/c Đào Chí Dũng chụp ảnh kỉ niệm cùng các đoàn viên được tuyên dương)

         Lồng ghép nội dung buổi lễ, Đoàn Phân hiệu đã trao Chuẩn Y kết nạp Tân đoàn viên cho 30 thanh niên ưu tú. Tân đoàn viên Nguyễn Kim Yến (chi đoàn 23TC0101) chia sẻ: “Thật vinh dự khi là một trong số những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này. Em hứa sẽ luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động cộng đồng để tuổi trẻ trôi qua sẽ là những dấu ấn đáng nhớ”.

(Các tân đoàn viên đọc lời hứa trong giây phút nhận Chuẩn y kết nạp đoàn viên)

       Tin rằng với sự ghi nhận kịp thời này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu