Tuyên truyền “An toàn giao thông đường bộ” cho sinh viên

250

        Khởi động tháng Thanh niên, sáng nay (ngày 03/3), Phân hiệu phối hợp cùng Đoàn Cơ sở Cảnh sát Giao thông tỉnh Cà Mau (PC08) tổ chức hoạt động tuyên truyền về “An toàn giao thông” đến đoàn viên, sinh viên BDU.CM.

        Chủ trì buổi tuyên truyền là đồng chí Lâm Tỷ Phú – Bí thư Chi đoàn PC08 cùng với các đồng chí trong đơn vị và đại diện đơn vị cửa hàng xe gắn máy Ngọc Anh.

        Ngoài hướng dẫn các bạn về những kiến thức liên quan đến an toàn giao thông đường bộ, đồng chí Lâm Tỷ Phú đã cho các bạn sinh viên tham gia vấn đáp và nhận quà từ công ty xe gắn máy Ngọc Anh để hiểu hơn nội dung buổi tuyên truyền.

        Bạn Nhã Linh, sinh viên năm nhất ngành Luật kinh tế bày tỏ sự thích thú khi được tham gia buổi tuyên truyền. Với Linh em cho rằng đây là hoạt động bổ ích nhất là với giới trẻ. Bởi luật giao thông đường bộ có rất nhiều nội dung, nếu như không được tuyên truyền đúng cách thì đôi khi chúng ta phạm luật mà không biết vì vậy đây sẽ là cơ hội để bản thân hiểu và tuân thủ đúng luật cũng như tuyên truyền lại cho bạn bè và người thân cùng tham gia giao thông an toàn, đúng luật.

       Thông qua hoạt động này, 2 đơn vị mong muốn mỗi bạn đoàn viên, sinh viên sẽ hình thành và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông cũng như văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông; qua đó trở thành tuyên truyền viên đến người thân, gia đình của mình để góp phần nâng cao ý thức cho cộng đồng.

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu