VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 13/12

503

Nhân kỉ niệm ngày Truyền thống Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau (13/12/1940 – 13/12/2016), cán bộ nhân viên và sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cà Mau và nghĩa trang Mười liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai.

 Tại lễ viếng, trong không khí trang nghiêm tất cả các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau khi tiến hành các nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh Cà Mau, các thành viên đã lần lượt thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ trong khuôn viên thanh tịnh và trang nghiêm của nghĩa trang.

 

Trong thời gian vừa qua Ban lãnh đạo Phân hiệu luôn định hướng cho cán bộ nhân viên, sinh viên nhà trường học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các truyền thống quý báu của dân tộc. Bên cạnh việc tập huấn các chuyên đề, nhà trường còn duy trì các hoạt động thiện nguyên mang ý nghĩa xã hội tích cực. Hoạt động trên là một trong những hoạt động thiết thực góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và sinh viên nhà trường.
Bài và ảnh: An Huỳnh