BDU CÀ MAU SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II VÀ TRI ÂN CBNV, GIẢNG VIÊN NHÂN DỊP LỄ 30/4 – 01/5

Thứ ba - 28/04/2026 21:56
Chiều 28/4, Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức buổi sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2026, kết hợp họp mặt, tặng quà cho cán bộ, nhân viên và giảng viên nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5). Đồng thời, Phân hiệu cũng tiến hành khen thưởng các cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quý I. 
        Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của TS. Trịnh Huỳnh An – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, Giám đốc Phân hiệu Cà Mau; Th.S Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ nhân viên và giảng viên đang công tác tại Phân hiệu.
 
SƠ KẾT QUÝ I (2)
Buổi sơ kết với dự tham gia của toàn thể BGĐ và CBNV, giảng viên tại Phân hiệu

        Tại buổi họp mặt, TS. Trịnh Huỳnh An đã thay mặt Ban Giám đốc đã chia sẻ sơ kết công tác quý I, điểm lại những kết quả nổi bật đã đạt được trên các mặt hoạt động, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, tồn tại cần khắc phục. Trên cơ sở đó, thầy đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho quý II với tinh thần đổi mới, quyết liệt và hiệu quả hơn trong mọi hoạt động. Thầy nhấn mạnh, chính sự đồng lòng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của tập thể sẽ là nền tảng vững chắc để Phân hiệu tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.
 
SƠ KẾT QUÝ I (1)
Thầy Trịnh Huỳnh An sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II

        Nhân dịp này, Phân hiệu cũng đã trao tặng những phần quà đến toàn thể cán bộ, giảng viên như một lời tri ân, ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua, đồng thời gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhân dịp lễ lớn của dân tộc.
 
SƠ KẾT QUÝ I (9)
 
SƠ KẾT QUÝ I (8)

SƠ KẾT QUÝ I (7)

SƠ KẾT QUÝ I (6)

SƠ KẾT QUÝ I (5)

SƠ KẾT QUÝ I (4)

SƠ KẾT QUÝ I (10)
Ban Giám đốc trao tặng những phần quà đến toàn thể thầy cô trước thềm Đại lễ

 
        Buổi họp mặt không chỉ là dịp tổng kết, định hướng công việc mà còn là khoảng thời gian để tập thể cùng nhìn lại hành trình đã qua, tiếp thêm động lực, năng lượng tích cực để sẵn sàng bước vào chặng đường mới với nhiều kỳ vọng và thành công.

        Kính chúc Quý thầy cô có một kỳ nghỉ lễ an vui, ý nghĩa và tràn đầy năng lượng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây