CLB BÓNG BÀN ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG – PPP CÀ MAU ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH NỔI BẬT TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ X

Thứ tư - 26/06/2024 22:59
Hơn 1 tuần thi đấu cùng đoàn Cà Mau, CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau đã đạt nhiều thành tích nổi bật tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, năm 2024 khu vực V tại tỉnh Bến Tre.
        Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, CLB Bóng bàn ĐHBD – PPP Cà Mau thi đấu với 9/13 vận động viên. Bằng tinh thần thi đấu giao lưu, nghiêm túc, giữ đúng luật chơi, kết thúc hội khỏe, CLB đã giành được 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng. Đặc biệt, CLB đã đạt giải nhất toàn đoàn môn Bóng bàn.
CLB BÓNG BÀN (2)
CLB BÓNG BÀN (4)
(Các thành viên CLB chụp ảnh kỉ niệm tại lễ bế mạc Hội Khỏe)
       Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, năm 2024 khu vực V diễn ra từ ngày 12 đến 20/6/2024, có 13 đoàn tại 13 tỉnh, thành phố trong khu vực ĐBSCL tham dự. Các vận động viên thi đấu 11 môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, Kéo co, Aerobic, Bóng rổ, Cầu lông, Đá cầu, Bơi, Điền kinh và Bóng bàn…
        Được thành lập từ năm 2021 và công nhận chính thức là thành viên chính thức thuộc Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam từ tháng 7/2022, CLB Bóng bàn Đại học Bình Dương – PPP Cà Mau đã có nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi giao lưu thể thao, nâng cao và phát triển kỹ năng cho nhiều thành viên của CLB.
Bài, ảnh: Team Media - CLB