Tiếp sức đến trường

Thứ ba - 11/10/2022 02:33

Sáng ngày (05/9/2022) Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị Đoàn trong Khối I (Chi đoàn VQG Mũi Cà Mau; Đoàn cơ sở Sở NN&PTNT; Chi đoàn VQG U Minh hạ; Chi đoàn Viện Kiểm Sát Nhân dân; Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ; Đoàn cơ sở Sở Lao động Thương Binh và Xã hội; Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Cà Mau; Chi đoàn Ban QLDA Công trình NN&PTNT; Chi đoàn Kho Bạc Nhà Nước) thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2022 tại các điểm trường thuộc 02 xã Trần Phán và Quách Phẩm Bắc (huyện Đầm Dơi).

Trong khuôn khổ các hoạt động, đoàn đã trao tặng 2000 quyển tập, 10 bộ sách giáo khoa (05 bộ lớp 6, 05 bộ lớp 7); 15 cặp học sinh và 10 áo sơ mi trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

tiep suc den truong

(Đ/c Ngô Mai Lý – Bí thư Đoàn Phân hiệu trao tặng các phần quà đến các em tại điểm trường Trần Văn Phán – Đầm Dơi)

Hy vọng rằng, với sự tiếp sức này sẽ là động lực để các em bước vào năm học mới đủ đầy hơn, cố gắng học tập, phấn đấu để gặt hái nhiều thành công.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Phân hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị Đoàn trong khối I cũng như Ban lãnh đạo các điểm trường đã tạo điều kiện để đoàn thực hiện thành công chương trình và lan tỏa yêu thương đến các em!

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu