Ấm áp chương trình “Xuân yêu thương”

234

        Nhằm góp phần mang đến cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Định Bình và các cụ, các em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội đón một mùa xuân ấm áp hơn, sáng ngày 10/1, Đoàn cơ sở Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau phối hợp cùng Thành Đoàn Cà Mau, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải và Báo Ảnh Đất Mũi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” – Xuân Canh Tý năm 2020 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau.

Đến thăm và tặng quà tết cho bà con, có đại diện của các đơn vị cùng với đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện của Phân hiệu và các hộ dân, các cụ, các em tại Trung tâm.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 20 suất quà Tết, mỗi phần quà bao gồm bánh mứt và một số nhu yếu phẩm ngày Tết, cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Định Bình. Bên cạnh đó đoàn còn trao bánh, sữa, mì gói và phối hợp với Salon tóc Men’s Barber hớt tóc miễn phí cho các cụ, các em tại trung tâm Bảo trợ. Đây là hoạt động thường niên mà Đoàn Phân hiệu phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng mỗi dịp tết đến xuân về. Ông Lâm Thành Bé, ngụ tại Ấp Cây Trâm A chia sẻ: “Là một trong những hộ dân nhận được quà Tết từ chương trình Xuân yêu thương tôi thấy rất vui, niềm vui không chỉ từ giỏ bánh, mứt mà tôi vui hơn vì sự quan tâm của mọi người dành cho chúng tôi. Tôi tin với nghĩa cử đẹp này bà con sẽ có một cái tết đủ đầy hơn trong năm mới”.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu