Bán kết Duyên dáng Sinh viên: Nhiều nhân tố tiềm năng

 

        Tiếp nối thành công từ đêm thi Sơ khảo, tối ngày 06/3 vừa qua, vòng thi Bán kết của cuộc thi Duyên dáng sinh viên lần I năm 2019 đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung ấn tượng.   

        Tham dự đêm thi Bán kết có ông Nguyễn Danh – Phó Tổng Biên tập Báo Cà Mau – Trưởng ban; bà La Mộng Linh – PGĐ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Cà Mau – Thành viên; ông Lê Bá Huỳnh – GĐ Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Nice Travel – Thành viên; ông Đặng Quốc Huy – TGĐ Công ty TNHH TMDV Mỹ phẩm Công nghệ cao Happy Rice – Thành viên cùng với đông đảo khán giả cổ vũ chương trình.           

 

(Quang cảnh đêm thi Bán kết)    

        Duyên dáng sinh viên tiền thân là Hội thi Sinh viên thanh lịch, được tổ chức lần đầu năm 2016 với sự tham gia đông đảo của sinh viên Phân hiệu. Đây là hành trình đi tìm những nét đẹp thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và duyên dáng của sinh viên, đồng thời là sân chơi vui tươi, lành mạnh để sinh viên có môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập lẫn nhau, giúp các bạn tự rèn luyện, trau dồi những kỹ năng sống và từ đó định hướng thẩm mỹ trong văn hóa học đường. Vượt qua những thử thách vòng sơ khảo, 25 thí sinh cùng trang tài để tìm ra 12 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết xếp hạng. Ở vòng thi này, các thí sinh tiếp tục trải qua 2 phần thi: Phần thi tài năng và phần thi trình diễn, trong đó ở phần thi tài năng, các thí sinh sẽ tự chọn năng khiếu biểu diễn và phần thi trình diễn, thí sinh sẽ trình diễn trang phục thể thao và trang phục học đường.

        Qua mỗi phần thi, các thí sinh đã gửi đến khán giả những tiết mục ấn tượng được đầu tư cả nội dung lẫn hình thức biểu diễn, thể hiện được sự duyên dáng trong hình thể và cá tính riêng trong từng tiết mục ca, múa. Thí sinh Phan Nguyễn Yến Nghi  (SBD 14) chia sẻ: “Tham gia cuộc thi Duyên dáng sinh viên với em là một trải nghiệm tuyệt vời, ở đó không chỉ được các huấn luyện viên, thầy cô truyền dạy những kỹ năng sống, kiến thức bổ ích mà em còn có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới và học hỏi nhiều điều hay từ các bạn”

        Đại diện Ban giám khảo cuộc thi, ông Nguyễn Danh – Phó tổng Biên tập Báo Cà Mau – Trưởng BGK bày tỏ sự hài lòng đối với khâu tổ chức, dàn dựng chương trình, thí sinh dự thi đồng đều về chất lượng và có sự đầu tư nghiêm túc về trang phục và phần thi tài năng, đây sẽ là những nhân tố sáng giá của cuộc thi năm nay nói riêng và là những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

        Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi năm nay ngoài cúp lưu niệm và hiện kim, mỗi thí sinh đạt giải còn nhận được một voucher (phiếu mua hàng) từ nhà tài trợ. Đồng thời, ban tổ chức còn trao thêm 05 giải phụ gồm: Truyền thông xuất sắc nhất, trang phục đẹp nhất, nữ sinh thân thiện và nữ sinh tài năng. Mỗi giải sẽ nhận được hiện kim và một voucher từ nhà tài trợ. Tổng hệ thống giải thưởng trị giá 140 triệu đồng. Kết thúc đêm thi bán kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được bước tiếp vào vòng thi Chung kết xếp hạng. Hy vọng, với ngọn lửa đam mê và sự quyết tâm của mình, các thí sinh sẽ có một tinh thần tốt nhất để chuẩn bị cho đêm thi Chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 20/3 sắp tới.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

(Thí sinh Quách Thảo Sương với phần dự thi trang điểm)

(Thí sinh Trương Thị Thúy An SBD 43)

(Thí sinh Lê Ngọc Nhiều SBD 26 dự thi trình diễn trang phục thể thao)

(Thí sinh Trần Băng Châu SBD 19 biểu diễn trang phục thể thao)

(Thí sinh Hà Huyền Trân SBD 15 dự thi phần nấu ăn)

(Thí sinh Nguyễn Lê Thảo Phương SBD 30 dự thi tiết mục múa Mâm vàng)

(Thí sinh Lê Ngọc Tuyền dự thi tiết mục Hồn quê)

(Tiết mục múa của thí sinh Phạm Tuyên (dưới) và thí sinh Võ Huyền Trân (Trên))(Top 12 thí sinh vào vòng Chung kết xếp hạng – ảnh Báo ảnh Đất Mũi)

 

 Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu

 

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay