BDU Cà Mau kí kết thỏa thuận hợp tác cùng công ty Đại Việt Works

1066

        Sáng ngày 24/11/2020, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) đã kí kết thành công thỏa thuận hợp tác với công ty Đại Việt Works (tọa lạc tại thành phố Cần Thơ).

        Tham dự buổi kí kết, về phía Phân hiệu có ThS Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó, về phía công ty Đại Việt Works có bà Phạm Thúy Nga – Phó Giám đốc cùng với các nhân sự của 2 đơn vị.

(Bà Phạm Thúy Nga và ThS Trịnh Huỳnh An kí kết thỏa thuận hợp tác)

       Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và cựu sinh viên; giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng nhằm tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng phỏng vấn xin việc sau tốt nghiệp. Phối hợp tổ chức thường niên chương trình tạo CV online cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó còn tạo gắn kết giữa 2 đơn vị trong việc hỗ trợ chuyên gia tham gia đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên nhà trường và phía công ty Đại Việt Works sẽ đồng hành hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em vươn lên trong học tập.

        Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác và định hướng phát triển lâu dài. Sau khi thống nhất các nội dung, 2 đơn vị đã thực hiện kí kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của các nhân sự đôi bên. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ có những kế hoạch cụ thể hơn để hiện thực hóa các nội dung đã kí kết. “Qua khảo sát về nguồn lực sinh viên ở nhiều nơi, bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm và thái độ sống là những yếu tố quyết định thành công vì thế chúng tôi đã chọn và hợp tác cùng với trường Đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều môi trường hoạt động năng động và nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội”, bà Phạm Thúy Nga – PGĐ công ty Đại Việt Works chia sẻ.

       Đại diện Phân hiệu, ThS Trịnh Huỳnh An – Phân hiệu phó đã gửi lời cảm ơn đến công ty Đại Việt Works đã quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên Phân hiệu. BDU Cà Mau là một cơ sở giáo dục nằm khá xa trung tâm các thành phố lớn nên tin rằng khi 2 đơn vị kí kết thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhà trường không chỉ về việc làm mà còn phát triển về kỹ năng mềm, giúp sinh viên hội nhập tốt hơn.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu