BDU Cà Mau long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

715

        Chiều ngày 20/9, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (BDU.CM) long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

(Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHBD (thứ 2 từ trái qua); ông Kim Sang Soo và bà Lee Hee Won (thứ 3,4 từ trái qua) – Đại diện của Hội VESAMO; NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó (thứ 3 từ phải qua)

        Tham dự buổi lễ có thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương; ông Kim Sang Soo và bà Lee Hee Won – Đại diện của tổ chức Vesamo, cùng với sự có mặt của các thầy cô là CBNV Phân hiệu, các cơ quan báo đài và đông đảo sinh viên nhà trường.

(Thầy Cao Việt Hứng phát biểu khai mạc khai giảng năm học 2019 – 2020)

        Tại buổi lễ, thầy Cao Việt Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc khai giảng năm học mới, đồng thời gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô và sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Trên cơ sở những kết quả đạt được, năm học mới này, nhà trường sẽ tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học cho giảng viên, sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được va chạm thực tế nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Tin rằng, năm học 2019 – 2020, tập thể CBNV, giảng viên, sinh viên trường Đại học Bình Dương nói chung và Phân hiệu tại Cà Mau nói riêng sẽ cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để gặt hái nhiều thành công mới trong công việc, học tập.

        Năm học vừa qua, BDU.CM nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo nhà trường, chính quyền các cấp cũng như sự phối hợp hiệu quả với các cơ quan, ban ngành đoàn thể của địa phương. Cùng với sự phấn đấu của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên, phụ huynh và sinh viên đã tạo điều kiện để Phân hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học năm học 2018 – 2019. Dịp này, nhà trường đã vinh danh và trao tặng giấy khen cho 160 sinh viên, trong đó có 05 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 21 sinh viên đạt kết quả học tập Giỏi, 57 sinh viên đạt kết quả học tập Khá, 15 sinh viên đạt thành tích hoạt động xuất sắc trong phong trào, 23 sinh viên đạt thành tích sinh viên rèn luyện xuất sắc và 39 sinh viên đạt thành tích hoạt động tích cực trong phong trào. Bên cạnh đó, đại diện của Hội VESAMO đã trực tiếp trao tặng học bổng cho 10 sinh viên với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đây được xem là nguồn động viên ý nghĩa góp thêm động lực để tất cả sinh viên nhà trường cùng nhau cố gắng và phấn đấu trong năm học mới.

(Ông Kim Sang Soo – Đại diện của Hội VESAMO trao học bổng cho các bạn sinh viên)

        “Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn tích cực với em, đại diện cho sinh viên Phân hiệu, em gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội VESAMO đã tạo cơ hội để chúng em tiếp tục theo đuỗi ước mơ của mình và các thầy cô của trường đã là những người truyền lửa tuyệt vời đến sinh viên. Trong không khí hân hoan của lễ Khai giảng hôm nay, em hứa sẽ cố gắng phát huy những kết quả đạt được và gặt hái những thành công mới, cùng các bạn đoàn kết và sống trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, xã hội và thiên nhiên”, Bạn Dương Hoàng Bửu, sinh viên năm 4 ngành Công nghệ Thông tin – 1 trong top 10 sinh viên nhận được học bổng VESAMO năm học 2019 – 2020 chia sẻ.

Một số hình ảnh khác BPTT ghi nhận được:

(Ông Kim Sang Soo chụp ảnh kỉ niệm cùng Top 10 sinh viên nhận học bổng VESAMO năm học 2019 – 2020)

 

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông Phân hiệu