BDU.CM long trọng tổ chức Gala trao bằng tốt nghiệp năm 2019

362

        Sáng ngày 17/11, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (Phân hiệu) long trọng tổ chức Gala Trao bằng tốt nghiệp năm 2019 cho 321 tân cử nhân, tân kỹ sư (TCN, TKS).

(Quý thầy cô, quý vị đại biểu cùng toàn thể TCN, TKS thực hiện nghi thức chào cờ)

        Tham dự buổi lễ có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng Phân hiệu cùng quý thầy cô là trưởng các Khoa của trường ĐHBD, Ban lãnh đạo, CBNV Phân hiệu và đại diện các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp cùng với các TCN, TKS và đông đảo quý vị phụ huynh.

        Phát biểu khai mạc, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường ĐHBD, Phân hiệu trưởng Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến tất cả các TCN, TKS tốt nghiệp lần này. Thầy hy vọng với những kiến thức và kỹ năng cũng như thái độ sống mà các TCN, TKS được trau dồi và học tập trong những năm qua tại mái trường Đại học Bình Dương – Cà Mau sẽ là nền tảng để mỗi người tiếp tục hiện thực hoá ước mơ của bản thân trong cuộc sống sau này.

       Dịp này, Phân hiệu đã trao tặng học bổng cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt. Khen thưởng cho các sinh viên xếp loại giỏi, xuất sắc toàn khóa cũng như những sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào cấp trường và cấp Phân hiệu với tổng số tiền thưởng trên 100 triệu đồng.

(TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường ĐHBD, Phân hiệu trưởng Phân hiệu chụp ảnh kỉ niệm cùng các TCN)

        Tân cử nhân Đào Lê Quang, ngành Ngôn ngữ Anh K18 bộc bạch: “Dự Gala với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhưng qua những chia sẻ của các thầy cô và bạn bè em rất xúc động. Em không biết nói gì hơn, xin hứa sẽ ghi nhớ mãi những kỷ niệm về mái trường này với biết bao tình cảm mà thầy cô đã dành cho chúng em, chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức mà thầy cô đã dạy áp dụng vào công việc của mình và sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống sau này”.

Dưới đây là một số hình ảnh BPTT ghi nhận:

 

(Các TCN, TKS ổn định đội hình chuẩn bị tiến vào hội trường làm lễ)

(Tiết mục văn nghệ mở màn)

(Ông Huỳnh Hảnh – PBT Tỉnh Đoàn CM chụp ảnh kỉ niệm cùng các TCN hoạt động tích cực phong trào cấp trường)

(Bà Đặng Thùy Dương – PBT thường trực Đoàn khối DCĐ chụp ảnh kỉ niệm cùng các TCN tích cực hoạt động phong trào cấp Phân hiệu)

(ThS Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó tặng hoa thay lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ học bổng cho Phân hiệu)

(NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó chụp ảnh kỉ niệm cùng các TCN, TKS)

(TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường ĐHBD, Phân hiệu trưởng Phân hiệu trao bằng tốt nghiệp cho TKS)

(ThS Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó trao bằng tốt nghiệp cho TCN)

(TS. Lê Hoàng Dự – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau trao bằng toort nghiệp cho TCN)

(NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó trao bằng tốt nghiệp cho TCN)

(TS. Đỗ Đoan Trang – Viên trưởng viện Bolt, Trưởng Khoa Kinh tế, Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho TCN)

(TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin – Robot và Trí tuệ nhân tạo trao bằng tốt nghiệp cho TKS)

(Các TCN ngành Luật K18 chụp ảnh tốt nghiệp sau buổi lễ)

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu