BDU.CM tổ chức Đại hội Chi đoàn Cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2021

559

          Chiều ngày 21/02, Chi đoàn cán bộ BDU.CM long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2021.

        Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) và 11 đoàn viên trong chi đoàn cán bộ.

(Quang cảnh Đại hội)

        Phát biểu trước đại hội, đồng chí Trần Hữu Phước Thắng thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới 2020 – 2021. Bên cạnh đó, nhằm kiểm điểm lại quá trình thực hiện nhiệm vụ của BCH Chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Phạm Ngọc Cầm đã thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua bản kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2019 – 2020 để từ đó rút ra kinh nghiệm, tạo điều kiện cho BCH mới hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn.

        Dịp này, Chi đoàn cán bộ cũng trao những phần quà khích lệ cho các đoàn viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp và hoạt động tích cực trong các phong trào do Đoàn Phân hiệu đề ra. Song song đó, Đại hội cũng đã tuyên dương và ghi nhận sự cống hiến của các đoàn viên trưởng thành, đây là những đoàn viên tiêu biểu, lực lượng nòng cốt của Chi đoàn đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của Chi đoàn cán bộ trong suốt những nhiệm kỳ vừa qua.

(Đ/C Trịnh Huỳnh An – Bí thư Đoàn Phân hiệu (bìa phải) trao tặng phần quà cho các đoàn viên chi đoàn tiêu biểu)

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Huỳnh An – Bí thư Đoàn Phân hiệu đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn viên thanh niên Chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường. Đồng thời trong nhiệm kỳ mới, đồng chí yêu cầu chi đoàn đề ra phương hướng hoạt động cụ thể; thực hiện nhiều giải pháp đổi mới, yêu cầu mỗi đoàn viên ra sức nâng cao kỹ năng, hoàn thiện trình độ về ngoại ngữ và tin học; chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào; cố gắng khắc phục những khó khăn để cùng nhau xây dựng chi đoàn phát triển hơn nữa.

(Đại hội tiến hành bầu cử)

        Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi đoàn cán bộ lần thứ VI đã bầu ra BCH Chi đoàn cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2021, gồm có 03 đồng chí:

1. Đ/c Trần Nguyễn Việt Linh – Bí thư;

2. Đ/c Quách Minh Sang – Phó Bí thư;

3. Đ/c Nguyễn Thị Khắc Phụng – Ủy viên.

(BCH nhiệm kì 2020 – 2021 ra mắt trước Đại hội)

        Những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường trong thời gian qua đó không chỉ là kết quả nỗ lực của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Phân hiệu mà còn là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời đầy trách nhiệm của Ban thường vụ Đoàn Phân hiệu. Tin rằng, BCH nhiệm kỳ mới có sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đồng chí cán bộ, giảng viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động với khẩu hiệu hành động “Mỗi cán bộ đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hoàn thiện bản thân theo triết lý giáo dục 3B (Biết tiếng Anh, Biết Tin học, Biết Quản trị) kiến tạo thương hiệu bản thân, rèn đức, luyện tài, chăm lo đời sống và xây dựng Phân hiệu ngày càng vươn cao vươn xa”; có kế hoạch hoạt động cụ thể nhằm đưa chi đoàn cán bộ trở thành chi đoàn gương mẫu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu