BDU.CM viếng nghĩa trang tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống Đảng bộ, Quân và dân tỉnh Cà Mau (13/12/1940 – 13/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), chiều ngày 13/12/2019, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau và Đền thờ 10 Anh hùng liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn cán bộ và sinh viên Phân hiệu đã đặt vòng hoa mang tri ân, dâng hương tại Lễ đài Tổ quốc ghi công và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Trước đó, đoàn viên sinh viên Phân hiệu đã tham gia vệ sinh khuôn viên nghĩa trang, mang lại quang cảnh xanh, sạch. Đây là hoạt động thường niên mà Phân hiệu tổ chức để CBNV, sinh viên nhà trường ghi nhớ công lao của thế hệ cha, ông đi trước, qua đó trân quý những giá trị sống hiện tại, ra sức phấn đấu thi đua trong lao động, học tập.

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu