Bế mạc Giải Bóng đá Sinh viên BDU Cà Mau lần II

398

        Chiều ngày 25/10 tại sân bóng đá Bảo Anh, Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần II đã chính thức khép lại sau những ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính.

        Giải Bóng đá Sinh viên BDU.CM lần II được tổ chức với 2 nội dung: Bóng đá mini Nam và bóng đá mini Nữ. Sau thời gian phát động, giải đấu đã thu hút được 116 vận động viên đăng kí tranh tài đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn tại Phân hiệu.

        Chia sẻ tại lễ bế mạc, thầy Trần Tiến Đạt – Chủ nhiệm CLB Thể thao BDU.CM gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã nhiệt tình hưởng ứng mùa giải. So với mùa giải trước, năm nay BTC nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc nhất là các bạn sinh viên khóa mới. Điều này cho thấy các đội thi đã thực sự nghiêm túc, có sự chuẩn bị chu đáo về đội hình và phương pháp thi đấu. Bên cạnh đó các đội tham gia tranh tài với tinh thần fair-play và đoàn kết, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ và cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Hy vọng với sự khả quan này sẽ là tín hiệu tốt để nâng chất phong trào thể thao trong nhà trường và qua đó châm bồi phát triển những nhân tố tiềm năng.

        Bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích tốt. Trong đó, ở hạng mục bóng đá Mini Nam, giải Nhất thuộc về liên quân 19LK+20LK; giải Nhì thuộc về chi đoàn 23TH0101; đồng giải ba thuộc về LCĐ Kế toán và LCĐ Anh ngữ – Xây dựng. Giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Trần Thanh Nguyên thuộc chi đoàn 20LK0101 với 20 bàn thắng ngoạn mục.

(Giải Nhất thuộc về Liên quân chi đoàn 19LK+20LK)

(Giải Nhì thuộc về chi đoàn 23TH0101)

(Đồng giải Ba thuộc về LCĐ Kế toán và LCĐ Anh ngữ – Xây dựng)

(Giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Trần Thanh Nguyên – Chi đoàn 20LK0101)

        Ở nội dung bóng đá Mini Nữ, LCĐ Kinh tế đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về LCĐ Kế toán, đồng giải Ba thuộc về chi đoàn 20LK0101 và chi đoàn 21DH0101. Giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Trần Ngọc Thảo thuộc liên chi đoàn Kinh tế với tổng số 04 bàn thắng.

(Giải Nhất thuộc về LCĐ Kinh tế)

(Giải Nhì thuộc về LCĐ Kế toán)

(Đồng giải Ba thuộc về chi đoàn 21DH0101 và chi đoàn 20LK0101)

(Giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Trần Ngọc Thảo – LCĐ Kinh tế)

        Giải đấu đã khép lại thành công, nhiều gương mặt mới triển vọng được phát hiện. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên trau đồi thể lực, mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, hoàn thiện kỹ năng mềm và từ đó thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt trong toàn trường.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu