Các cơ quan, doanh nghiệp đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

568

        Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đại diện các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp tại Cà Mau và các học viên các lớp Cao học đã đến tặng hoa chúc mừng và tri ân Ban Lãnh đạo và quý thầy cô tại Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau. 

        Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Bình Dương nói chung và Phân hiệu tại Cà Mau nói riêng đã đạt được trong 21 năm qua, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục đất nước. Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị gửi lời chúc đến Trường Đại học Bình Dương và Phân hiệu sẽ ngày càng phát triển và tạo thêm nhiều giá trị tích cực cho xã hội. Chúc quý thầy cô thêm nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

        Đại diện Phân hiệu, thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó, gửi lời cảm ơn những tình cảm của các cơ quan, doanh nghiệp, báo đài đã dành cho Nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị và Phân hiệu sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau, xây dựng những giá trị tích cực cho đơn vị và xã hội, cùng chung tay với Nhà trường trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

(Thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh kỉ niệm cùng với các anh chị đại diện của Báo Cà Mau và các thầy cô tại Phân hiệu)

Cô Thanh Thúy (bìa trái) và cô Ngọc Tuyền (bìa phải) chụp ảnh cùng chị Hồng Nhung và chị Trâm (Báo Cà Mau)

(Cô Trần Thanh Thúy (cán bộ Phân hiệu) chụp ảnh cùng anh Thông (đại diện Công ty Du lịch Bến Thành Tourist)

(Chị Bích Ngọc và anh Phú Hữu (bên trái) – đại diện Báo Ảnh Đất Mũi chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy Đinh Chí Hiếu – Phân hiệu phó và thầy Trịnh Huỳnh An (bìa phải))

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông