Chúc mừng Top 20 thí sinh vào Bán kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng BDU Cà Mau (Lần IV)

80

        Với mong muốn phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh khối phổ thông đang học tập tại các trường THPT trong tỉnh, qua đó phát hiện và chăm bồi những nhân tố có tiềm năng, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU.CM lần thứ IV năm 2022.

(Buổi công bố kết quả thí sinh vào bán kết được tổ chức online, lồng ghép các nội dung định hướng cụ thể cho vòng thi bán kết sắp tới)

        Trải qua 3 mùa tổ chức, cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU.CM đã tạo được hiệu ứng và sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Trên cơ sở những thành công các mùa thi trước, Phân hiệu đã phát động cuộc thi lần thứ 4 với nhiều nội dung đổi mới trong đó có hình thức sơ khảo trực tuyến. Do vẫn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc sơ khảo trực tiếp tại các trường còn trở ngại, vì thế để hợp tình hình thực tế, Nhà trường đã chủ động chuyển đổi hình thức sơ khảo.

        Trải qua thời gian sơ khảo, có gần 100 thí sinh đăng kí gửi clip về Ban tổ chức. Sau vòng đánh giá từ Ban giám khảo, có 19 thí sinh được bước tiếp vào vòng bán kết cùng với 01 thí sinh đặc cách (Là thí sinh tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng mùa 3 và đạt giải Ba).

        Tuy sơ khảo online nhưng chất lượng các clip thí sinh gửi về khá ổn với đa dạng thể loại, có đầu tư và sáng tạo trong cách biến tấu những tiết mục đã có thành sản phẩm mang dấu ấn cá nhân.

        Qua vòng thi sơ khảo, BTC đã phát hiện ra nhiều nhân tố sáng giá, hứa hẹn là những thí sinh “nặng kí” của cuộc thi. Hy vọng, với ngọn lửa đam mê và sự quyết tâm của mình, các thí sinh sẽ có một tinh thần tốt nhất để chuẩn bị cho buổi thi bán kết (dự kiến diễn ra vào ngày 15/5 tới). Để có sự đánh giá công tâm, ở vòng thi bán kết, thí sinh sẽ thi diễn trực tiếp trước sự đánh giá của BGK.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu