CLB PHIÊN TÒA SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH VIÊN

1290

Nhằm nâng cao chất lượng Câu lạc Bộ, mở rộng các hoạt động cho các thành viên yêu mến ngành Luật Kinh tế, ngày 5 và ngày 6/10/2017 vừa qua, Ban chủ nhiệm Phiên tòa sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức buổi tuyển thành viên mới cho Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm CLB Phiên tòa sinh viên phỏng vấn tuyển chọn thành viên mới.

Tại buổi tuyển chọn, ban chủ nhiệm CLB đã áp dụng hình thức phỏng vấn trực tiếp các ứng viên là các bạn sinh viên khóa 18, khóa 19 và khóa 20 về các nội dung: sự hiểu biết về CLB, những đam mê và dự định gắn bó với ngành Luật, tìm hiểu và phát hiện khả năng nổi trội của bản thân. Ngoài ra, các ứng viên còn phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kỹ năng và cách giải quyết những tình huống. Kết thúc buổi phỏng vấn CLB đã tuyển chọn được 60 thành viên.

CLB Phiên tòa sinh viên là nơi để các Sinh viên ngành Luật kinh tế giao lưu học tâp và trau dồi kiến thức.

Phiên tòa giả định là môi trường để sinh viên khoa Luật có thêm điều kiện để tham gia và tiếp cận thực tế với các mô hình hoạt động chuyên ngành lĩnh vực pháp lý. Đồng thời đó còn là môi trường để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật đến toàn thể sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.Phiên tòa giả định là môi trường để sinh viên khoa Luật có thêm điều kiện để tham gia và tiếp cận thực tế với các mô hình hoạt động chuyên ngành lĩnh vực pháp lý. Đồng thời đó còn là môi trường để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật đến toàn thể sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Bài & ảnh: Ngọc Thể