BDU công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự

1976

        Chiều ngày 23/10/2020, tại phòng họp – Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã thay mặt cho BGH Nhà trường công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự các chức danh Phân hiệu phó thường trực và trưởng phòng Tuyển sinh.

        Qua quá trình đánh giá về chất lượng công việc và đạo đức nghề nghiệp trong những năm qua của các nhân sự, Trường Đại học Bình Dương quyết định bổ nhiệm ông Trịnh Huỳnh An giữ chức vụ Phân hiệu phó thường trực và ông Nguyễn Văn Đẫm giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh.

(TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường ĐHBD (trái) trao quyết định bổ nhiệm chức danh

Phân hiệu phó thường trực cho ông Trịnh Huỳnh An)

(…và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tuyển sinh cho ông Nguyễn Văn Đẫm).

        Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Việt Hiếu đánh giá cao năng lực, tinh thần làm việc và trách nhiệm với nghề của các nhân sự được bổ nhiệm. Với bề dày kinh nghiệm công tác cùng với khả năng bao quát, gắn kết anh em trong đơn vị, các nhân sự xứng đáng được bổ nhiệm với các chức vụ được trao. Hiệu trưởng hy vọng, trong thời gian tới, các nhân sự được bổ nhiệm sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó, góp phần xây dựng thương hiệu BDU ngày thêm vững mạnh.

        Đáp lại sự tin tưởng của BGH Trường Đại học Bình Dương, các nhân sự được bổ nhiệm đã gửi lời cám ơn đến HĐQT, BGH Nhà trường và sẽ cố gắng quyết tâm nỗ lực để hoàn thành tốt công việc của mình trên cương vị mới.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu