Đảm bảo công tác phòng dịch cho sinh viên khi trở lại trường

Sáng ngày 01/3 là ngày đầu tiên mà các bạn sinh viên BDU.CM trở lại học tập sau thời gian nghỉ Tết khá dài.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian gần đây, Nhà trường đã khẩn trương thực hiện việc đo thân nhiệt cho cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên khi vào cổng; đồng thời yêu cầu tất cả CBNV, GV, SV phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian giảng dạy và học tập ở trường.

(Đo thân nhiệt cho sinh viên khi vào cổng)

Để chuẩn bị cho sinh viên “comeback”, tuần qua Nhà trường đã thực hiện vệ sinh các phòng học, trang bị dung dịch nước rửa tay sát khuẩn tại các dãy lầu để GV, SV tiện sử dụng và nhắc nhở các bạn sử dụng App NCOVI, Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Ad chúc tất cả CBNV, GV, SV sẽ có một tuần làm việc và học tập nhiều năng lượng, luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch để cùng với cả nước “Đẩy lùi Covid-19”.

Bài và ảnh: BPTT Phân hiệu