ĐOÀN ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG – CÀ MAU HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày Khởi nghĩa Hòn Khoai 13 -12 và ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Đồng thời cũng nhằm giáo dục và nâng cao hiểu biết cho sinh viên về truyền thống dân tộc, về lịch sử ngàn năm của đất nước.
Sáng ngày 22-12-2012, Đoàn trường Đại học Bình Dương – Cà Mau đã tổ chức chuyến đi về nguồn thăm Phủ Thờ Bác và Đền thờ Trung ương cục Miền Nam tại xã Trí Lực, huyện Thới Bình. Tham gia chuyến hành trình có đ/c Hoàng Duy Thiên – Bí thư Đoàn và hơn 30 đồng chí là UV.BCH Đoàn Chi nhánh, các đồng chí là BCH, BCS các lớp trong trường.

Tại Phủ thờ Bác đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ, đồng thời và được nghe kể về lịch sử, cũng như quá trình xây dựng nên Phủ Thờ.  Sau đó đoàn đến dâng hương tại đền thờ Trung ương cục miền Nam cũng trên địa bàn xã Trí Lực.

Sau buổi dâng hương đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng – Danh Thị Phi (87 tuổi) – ngụ trong căn nhà tình nghĩa tại ấp Phủ Thờ và gia đình chính sách của bà Huỳnh Thị Bé (1949) – ngụ tại ấp 9, xã Trí Lực.

Cuối chuyến đi về nguồn đoàn đã tham gia giao lưu văn nghệ và các trò chơi cùng các anh, chị là Cán bộ Đoàn viên của xã Trí Lực.

Tin: Mộng Cầm

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn
Gọi ngay