Đoàn viên, sinh viên BDU.CM hưởng ứng Hội thi trực tuyến “TÌM HIỂU PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS”

Thực hiện kế hoạch số 01/KHPH-ĐK – TTKSBT của Đoàn khối Dân chính Đảng phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Cà Mau về việc tổ chức Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu phòng chống HIV/AIDS” năm 2020, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tích cực triển khai đến đông đảo đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

(Hội thi được đông đảo đoàn viên, sinh viên hưởng ứng)

Từ ngày 19/10, Đoàn Phân hiệu đã triển khai cho đoàn viên, sinh viên tham gia dự thi. Để đạt hiệu quả, Đoàn trường đã hướng dẫn cụ thể thể lệ hội thi đến tất cả các chi đoàn và phân chia thời gian cụ thể để các chi đoàn đều tham gia đầy đủ. Hội thi sẽ diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu từ ngày 19/10 và kết thúc vào ngày 06/11/2020.

(Nhờ sự hướng dẫn cụ thể từ phía Đoàn Phân hiệu, các bạn đã thao tác nhanh chóng để bắt đầu phần thi)

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao, tuyên truyền và truyền thông về phòng chống HIV/AIDS ngày càng tốt và hiệu quả hơn trong cộng đồng, nhất là sinh viên; nâng cao nhận thức và hiểu hơn về các biện pháp an toàn trong việc phòng, chống lây nhiễm bệnh. Từ đó xây dựng văn hóa sống lành mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận khác:

Tin, ảnh: BPTT Phân hiệu