Gala sinh viên năm 2018

858

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2018, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau long trọng tổ chức Gala trao Bằng Tốt nghiệp và Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Ban Lãnh đạo trường Đại học Bình Dương

Tham dự chương trình có PGS.TS – NGƯT Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương; Ông Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT, ThS Đoàn Thị Bẩy – Phân hiệu phó Phân hiệu Cà Mau; Ông Đinh Chí Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phân hiệu phó Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau cùng với đại diện quý Lãnh đạo tỉnh Cà Mau, các Sở, Ban ngành và quý thầy cô, CBNV Phân hiệu cùng đông đảo quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên cùng tham dự.

Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, thầy Cao Việt Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học tập và rèn luyện của mình. Thầy chia sẻ với các tân cử nhân, tân kỹ sư về chặng đường sắp tới khi các bạn bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các bạn cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, là công dân có ích cho xã hội.

Trong tổng số 380 tân cử nhân (TCN), tân kỹ sư (TKS) tốt nghiệp lần này, có 01 tân cử nhân xếp loại Xuất sắc toàn khóa học, 07 TCN-TKS xếp loại Giỏi toàn khóa, 06 học viên hệ Vừa học vừa làm xếp loại Giỏi toàn khóa và 17 TCN-TKS tham gia tích cực các hoạt động phong trào toàn khóa. Hình ảnh của những tân khoa chính là động lực để các tân sinh viên tiếp bước và phát huy tinh thần tự học, nhiệt huyết mà Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau nói riêng và trường Đại học Bình Dương nói chung đã mang lại.

Thầy Cao Việt Hưng phát bằng Tốt nghiệp cho các bạn tân cử nhân

Đặc biệt, tại chương trình còn diễn ra nghi thức “Tiếp bước chuyển giao trách nhiệm” của tân khoa cho tân sinh viên trong không khí trang trọng. Cũng tại buổi lễ, trường Đại học Bình Dương phối hợp với các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trong tỉnh trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Đây là nghĩa cử khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên, tiếp bước cho các bạn nguồn năng lượng để tiếp tục phấn đấu, phát huy và lập thành tích trong học tập

Tân cử nhân Võ Nguyễn Hồng Phúc – Thủ khoa Tốt nghiệp toàn khóa học (niên khóa 2014 – 2018), chia sẻ: “Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau là nơi em thực hiện ước mơ của mình, trong suốt 4 năm học tập tại đây, quý thầy cô không chỉ rèn luyện kiến thức chuyên môn mà còn trau dồi cho em nhiều kỹ năng sống bổ ích. Tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng ấy sẽ là hành trang để em bước vào đời tự tin hơn, trách nhiệm hơn”.

Tân cử nhân Võ Nguyễn Hồng Phúc và tân cử nhân Nguyễn Hồng Thanh Nhã

chụp ảnh kỷ niệm cùng cô Lê Ngọc Nữ – cán bộ Phân hiệu

Chương trình Gala sinh viên tốt nghiệp năm 2018 là cột mốc quan trọng, đánh dấu những thành quả nỗ lực phấn đấu của tập thể Nhà trường trong những năm qua. Hy vọng, bằng tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ thanh niên, bằng triết lý “Học – Hỏi – Hiểu – Hành” và trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với thiên nhiên mà trường Đại học Bình Dương luôn định hướng cho sinh viên, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ gặt hái được những thành công mới trong chặng đường phía trước.   

Gala sinh viên kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bậc phụ huynh và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân, tân kỹ sư. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Tiết mục văn nghệ mở màn do các bạn trong Câu lạc bộ Văn nghệ biểu diễn
Các tân cử nhân, tân kỹ sư tham dự Gala Sinh viên

Tân cử nhân Lâm Kiều Phương (Lớp 17AV0101) phát biểu cảm nghĩ nhân ngày Lễ tốt nghiệpThầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát Bằng Tốt nghiệp cho tân khoa

Các tân khoa chụp ảnh kỷ niệm ngày tốt nghiệp

Bài và ảnh: Minh Sang