GALA TỐT NGHIỆP LẦN HAI – NĂM 2016

492

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau trang trọng tổ chức Gala trao Bằng tốt nghiệp cho 510 tân kỹ sư, cử nhân và Lể kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Đây được xem là mốc son quan trọng đối với tân kỹ sư, cử nhân trên con đường sự nghiệp của mỗi người; là niềm tự hào về mái trường; là sự tri ân sâu sắc đến Thầy Cô, gia đình và bạn bè – những người luôn luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt những năm tháng học tập tại Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau. Đặc biệt, chương trình sẽ tiến hành nghi thức “Tiếp bước” chuyển giao trách nhiệm của tân khoa cho sinh viên còn đang theo học tại trường. Cũng tại buổi lễ, trường Đại học Bình Dương phối hợp với hội VESAMO – Hội người Hàn yêu Việt Nam, các doanh nghiệp và các Nhà hảo tâm tặng học bổng cho  sinh viên có năng lực và hoài bão trong học tập và nghiên cứu khoa học, những sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm giúp các em thực hiện ước mơ của mình. Tổng giá trị học bổng 315.400.000 đồng và 60 phần quà.

Chương trinh Gala sinh viên tốt nghiệp năm 2016 được trường Đại học Bình Dương thực hiện lần II tại Phân hiệu Cà Mau. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu những thành quả nỗ lực phấn đấu của Nhà trường trong những năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng
           Ông Phạm Bạch Đằng – Phó bí  thường trực Tỉnh Ủy phát biểu tại buổi lễ
     Học viên tri ân Thầy, Cô nhân ngày 20/11
   TS. Cao Việt Hiếu – Phân hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Bài và ảnh: An Huỳnh