Học viên cao học lớp 18MB02 bảo vệ đề cương chi tiết

259

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) gây ra, nhằm đảm bảo trong công tác phòng chống dịch corona xâm nhập, lây lan trong Nhà trường cũng như thực hiện một cách nghiêm túc những chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, vào ngày 25/2, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã tổ chức buổi bảo vệ đề cương chi tiết cho 26 học viên cao học lớp 18MB02 ngành Quản trị kinh doanh theo hình thức trực tuyến thông qua Skype và Meet.Google.

        Tham dự Hội đồng phản biện có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng trường ĐHBD – Chủ tịch Hội đồng; GS.TS Võ Xuân Vinh – Ủy viên và TS. Đỗ Đoan Trang – Trưởng Khoa Kinh tế – Thư kí.

(Học viên trình bày đề cương trước Hội đồng)

        Đợt bảo vệ đề cương lần này được Hội đồng chia ra thành 2 buổi để đảm bảo thời gian trình bày và phản biện cho tất cả học viên. Mỗi học viên sẽ trình bày đề cương của mình trước Hội đồng bao gồm: Tên đề tài, phạm vi, nội dung nghiên cứu, cấu trúc các chương, các phương pháp nghiên cứu, nguồn tài liệu tham khảo,… Kết thúc phần trình bày, hội đồng đã có những đánh giá, góp ý nhằm giúp cho đề cương của học viên được hoàn thiện.

(Các học viên chuẩn bị phần thuyết trình)

        Học viên Huỳnh Quốc Doanh, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải chia sẻ: “Việc thẩm định, đánh giá đề cương có tầm quan trọng rất lớn trong việc định hướng việc nghiên cứu của học viên trong suốt quá trình học tập. Những kinh nghiệm cũng như chuyên môn của quý Thầy, Cô trong Hội đồng đã khơi gợi cho học viên những hướng đi có tính mới, sáng tạo để thực hiện các đề tài có khả năng ứng dụng vào thực tế. Việc sử dụng hình thức đánh giá trực tuyến như thế này không chỉ tạo điều kiện để những học viên ở xa thuận tiện trong việc di chuyển mà cỏn góp phần giảm áp lực tâm lý cho học viên nhưng vẫn bao quát hết những nội dung cần thảo luận”.

(Học viên trình bày đề cương trước Hội đồng)

        Sau quá trình đánh giá đề cương từ hội đồng chuyên môn, các học viên sẽ hoàn chỉnh lại nội dung và bắt đầu thực hiện các giai đoạn nghiên cứu tiếp theo để đảm bảo thời gian bảo vệ chính thức.

Bài, ảnh: BPTT Phân hiệu